Vật Liệu Xây Dựng

Những ưu điểm mà thép xà gồ #1 của Kim Toàn Thắng mang lại

Những ưu điểm mà thép xà gồ #1 của Kim Toàn Thắng mang lại.

Thép xà gồ đang dần thay thế  cho xà gồ gỗ tại TPHCM. Vậy thép xà gồ có những ưu điểm gì mà thu hút đến vậy? Hãy cùng Công ty chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm mà thép xà gồ mang lại nhé!

Xà gồ là gì?

Xà gồ là là một bộ phận của ngôi nhà nằm theo phương ngang. Xà gồ có tác dụng chống đỡ tải trọng của tầng, mái hoặc vật liệu phủ và được hỗ trợ bởi các vì kèo gốc hoặc các bức tường xây dựng, dầm thép, … Ở một số địa phương tại TPHCM, xà gồ còn có tên gọi khác là “đòn tay”. Xà gồ để đỡ bệ mái gọi là xà gồ mái. Xà gồ để liên kết với tôn tường bao quanh gọi là xà gồ thưng.
Tham khảo: thép hộp kem

Các loại xà gồ thép phổ biến tại TPHCM:

Tại TPHCM xà gồ thép chữ ( xà gỗ chữ I, C, Z, U) và xà gồ thép hộp là hai loại xà gồ được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.

Xà gồ chữ I, C, Z, U:

Những đoạn hình máng, không có hoặc có thép hình tăng cứng, thường được tham chiếu như thép hình chữ C. Những đoạn hình máng không có thép hìnhtăng cứng được tham chiếu dưới dạng thép hình chữ U. Điểm phần đối xứng được hình thành tương tự như chữ Z được tham chiếu như hình dạng thép chữ Z. Do đó, đối với các công trình xây dựng bằng thép, các vật liệu phụ như xà gồ và dầm tường thường có hình chữ C, chữ Z và chữ U.

Xà gồ thép hộp:

Tại các dự án nhỏ hơn, hay các hạng mục phụ trợ, nhà dân dụng tại TPHCM, ta có thể sử dụng các loại thép hộp để làm xà gồ vì thép hộp rất sẵn và có nhiều loại được bán ở các cửa hàng kim khí. Đặc biệt trong các công trình xây dựng dân dụng, loại xà gồ này được áp dụng rất nhiều. Sử dụng loại này, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí so với loại bê tông dán ngói, độ bền và thẩm mỹ tốt.

Xà gồ có ưu điểm gì mà được sử dụng rộng rãi trong xây dựng tại TPHCM?

Dưới đây là một số ưu điểm mà xà gồ thép mang lại cho các công trình tại TPHCM:
Xà gồ thép không bắt lửa.
Xà gồ thép có chi phí khá rẻ
Xà gồ thép sử dụng lâu không bị võng, cong, oằn hay vặn xoắn.
Xà gồ thép khá nhẹ nhưng bền và chắc chắn.
+ Xà gồ thép khá thân thiện với môi trường.
Xà gồ thép không mục, không rỉ sét, chống mối mọt, côn trùng 100%.

Mua xà gồ ở đâu TPHCM?

Xà gồ là một trong những phần quan trọng của ngôi nhà. Vì vậy, chọn được một địa chỉ sản xuất và phân phối xà gồ tại TPHCM đảm bảo được những yêu cầu kỹ thuật là rất quan trọng.
Bạn đang phân vân không biết mua xà gồ giá tốt ở đâu TPHCM hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thép xà gồ chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn của mọi công trình.
Công ty chúng tôi đã lắp đặt thành công dây chuyền máy cán XÀ GỒ THÉP chất lượng cao số 1 Việt Nam hiện nay với những ưu điểm vượt trội như sau:
– Hoàn toàn tự động thay khuôn chỉ trong thời gian 3 giây.
– Chạy bất kỳ kích cỡ các cạnh, rìa mép nào khách hàng yêu cầu
– Tự động đột lỗ đôi, lỗ đơn ở bất kỳ vị trí nào trên cây xà gồ, khoảng tâm các lỗ có thể thay đổi theo ý muốn.
– Không phải thay dao cắt, xả cuộn tự động.
– Độ rộng gân có thể tùy chỉnh theo yêu cầu.
– Độ dày băng từ 1,2ly đến 4,0ly.
– Hoàn toàn chạy khô, không sử dụng nước, không ảnh hưởng đến tuổi thọ XÀ GỒ.

Xem thêm: ton kliplock/cliplock

Với máy móc kỹ thuật cao, đỡ tốn về nhân công và thời gian. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, phù hợp với các công trình lớn đòi hỏi độ chính xác cao, không mất thời gian thay khuôn khi đặt hàng với nhiều chủng loại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *