Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Xóa sạch sẹo mụn cứng đầu nhờ nguyên liệu dễ kiếm này

Chỉ cần dùng 2 nguyên liệu này thôi da sẹo mụn chi chít cũng láng mịn nhanh chóng

1. Nước cốt chanh 

Nước cốt chanh có tác dụng xóa sẹo mụn cực hiệu quả. Bạn chỉ cần thoa nước cốt chanh lên vùng da bị sẹo. Giữ nguyên trong 30 phút, sau đó rửa sạch với nước. Lau khô da hoàn toàn. Thoa nước cốt chanh thường xuyên hai lần một ngày sẹo sẽ dần mờ đi và biến mất.

2. Mật ongXoa sach seo mun cung dau nho nguyen lieu de kiem nay-Hinh-2
 

Mật ong sẽ kích thích lưu thông máu xung quanh vết sẹo. Do đó, để chữa lành và làm mờ sẹo, bạn hãy thoa mật ong lên vùng da bị sẹo. Sau đó bạn massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút và rửa sạch.

3. Nha đamXoa sach seo mun cung dau nho nguyen lieu de kiem nay-Hinh-3
 

Đây là cách trị sẹo mụn khá hiệu quả. Nha đam sẽ phục hồi vết thương, giảm các triệu chứng nóng rát, ngứa và cũng giúp giữ ẩm da. Rất đơn giản, bạn chỉ cần mang lấy gel từ lá nha đam và thoa lên vùng sẹo. Để gel nha đam hấp thụ vào da cho đến khi khô. Nếu được thực hiện hàng ngày, bạn sẽ nhận thấy rằng vết sẹo dần dần mờ đi rõ rệt

4. Hành tâyXoa sach seo mun cung dau nho nguyen lieu de kiem nay-Hinh-4
 

Hành tây được xem như là một phương pháp điều trị sẹo mụn. Bởi vì nó có khả năng tạo mô, giảm viêm, giảm sẹo. Bạn hãy cắt hành tây thành lát mỏng. Sau đó bạn ép lấy nước ép hành tây rồi thoa trực tiếp lên vết sẹo và để khô. Bạn rửa sạch với nước ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *