Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Vợ trẻ e chề khi chồng bị đánh ngay tại lễ cưới em gái

Kể ra chuyện này mà tôi vẫn còn muối mặt xấu hổ. Đúng là phụ nữ lấy nhầm chồng chẳng khác nào đánh thua canh bạc lớn nhất cuộc đời. Hiện giờ tôi đang phân vân nên tiếp tục hay dừng lại cho khỏi đau khổ cả đời đây.

Chồng tôi có máu “ba lăm” ngay từ trẻ. Ở quê tôi, từ “ba lăm” được dùng cho những kẻ đàn ông hám của lạ, thích trêu hoa ghẹo bướm và có cử chỉ xuồng xã với phái nữ. Hồi mới quen biết nhau, tôi thấy chồng cười nói hóm hỉnh, pha trò và tự nhiên khoác vai, nắm tay. Tôi cứ nghĩ bản tính anh năng nổ thế thôi. Yêu nhau rồi, tôi mới thấy được bản chất con người anh.

Mới yêu nhau được hai tháng, anh đã đòi đi nhà nghỉ rồi còn đụng chạm vào những chỗ nhạy cảm trên người tôi. Tôi phản ứng mạnh mẽ, không đồng ý chuyện đó, anh mới hiền lành tử tế lại. Nhưng mấy lần đi chơi cùng nhau, anh vẫn không quên sờ vào người tôi. Tôi mắng, anh lại trách ngược tôi không thông cảm cho bản năng một người đàn ông. Ngoài tính ấy ra, anh rất quan tâm, yêu thương tôi và sống tốt với gia đình tôi nên tôi không muốn chia tay.Mới yêu nhau được hai tháng, anh đã đòi đi nhà nghỉ rồi còn đụng chạm vào những chỗ nhạy cảm trên người tôi. (Ảnh minh họa) 

Kỉ niệm một năm yêu nhau, vì đã uống ngà ngà say nên giữa chúng tôi xảy ra chuyện đó. Tôi có bầu ngay sau lần đó nên chúng tôi tổ chức đám cưới. Mọi người biết không, rõ ràng đang là chú rể, chồng tôi vẫn có thể bá cổ khoác vai đòi hôn cả MC. Tôi giận tái mặt, anh thì cười hà hà nói đang đùa giỡn cho vui.

Giờ có con rồi, chồng tôi vẫn không chịu thay đổi tâm tính. Anh cứ hoạt động tay chân mỗi khi có cơ hội mà không nể mặt ai.

Hôm qua là đám cưới em gái tôi. Vợ chồng tôi về quê từ sớm phụ giúp gia đình đón tiếp khách khứa. Sợ chồng làm chuyện bậy bạ lại xấu hổ, mất mặt cả gia đình nên tôi cứ nhắc nhở anh. Anh cũng nói đã biết rồi, còn mắng tôi lắm chuyện. Nhưng khi uống bia vào, chồng tôi lại giở chứng. Và người anh định xàm xỡ lại chính là họ hàng nhà chú rể. Cô ấy mặc bộ váy ôm sát, trang điểm đậm, nhìn rất thu hút.

Chồng tôi cứ kè kè bắt chuyện với cô ấy. Nói chuyện một lúc, mời bia vài ly, anh bắt đầu khoác vai rồi đưa tay ôm cô ấy, tay còn lại đưa lên sờ ngực. Cô ấy nổi nóng lên, tát chồng tôi một cái “bốp” thật to. Mọi người đều bất ngờ, quay lại nhìn. Cô ấy không ngại ngùng mắng thêm chồng tôi là “đồ dê xồm” rồi bỏ đi. Mọi người bàn tán xôn xao, chồng tôi vội lủi đi đâu mất.

Cả nhà tôi ê chề xấu hổ. Em gái tôi bị chính anh rể làm mất mặt nên hầm hầm giận dữ, trách tôi không biết khuyên bảo chồng. Nhưng tôi biết khuyên biết quản thế nào nữa đây? Tôi cũng đâu muốn mọi chuyện như thế. Giờ tôi nên tiếp tục hay ly hôn luôn đây mọi người? Tôi cũng chịu đựng hết thấu rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *