Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Vợ điếng người về sự thật giữa chồng và cô hàng xóm

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mỗi lần chồng tôi về thăm nhà, cô hàng xóm lại … trúng gió, tôi có ý kiến thế này, nếu chị thấy chị và con trai ổn không có gì đáng phàn nàn, lo lắng thì chị bàn với chồng thu xếp để gia đình sum họp về một mối đi! Không lẽ chị có bằng trung cấp dược, anh là bác sĩ thuốc men, chữa chạy cho vạn người lại không lo được cho con trai khi chẳng may cháu bị ốm hay sao? Ảnh minh hoạ: Internet

Câu chuyện vợ, chồng chị đang phải ở trọ thì chị nhìn xem còn thiếu gì những cặp đôi ở trọ, thậm chí là nhà trọ còn chật chội, rất kém so với nhu cầu sinh hoạt mà họ vẫn thương yêu, vẫn hạnh phúc, vẫn chung tay nuôi dạy con cái trưởng thành đấy thôi.

Tôi không đổ lỗi cho chị là làm chồng sa ngã, ngoại tình với người đàn bà khác, song nếu chị không quá thân thiết, quá ỷ lại, muốn dựa dẫm vào cô hàng xóm lỡ thì đa tình kia thì chồng cũng khó có điều kiện để gần gũi, để “mèo mả gà đồng” đúng không chị?

Đừng bỏ lỡ cơ hội để kéo chồng trở về đúng vị trí là người đàn ông trụ cột của gia đình, hãy tranh thủ lúc chồng tỏ ra ăn năn để chồng đâu, vợ đó mà hàn gắn vết nứt tình cảm đang đe dọa hạnh phúc hôn nhân của anh chị. Hãy vì tương lai của con trai còn bé bỏng mà kịp thời hành động ngay chị nhé. Tôi tin rằng khi vợ chồng chị yên ổn ở trên huyện thì không còn lý do để cô hàng xóm vô duyên kia tìm cách chinh phục, mồi chài chồng chị nữa. Chúc chị thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *