Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Vợ chơi khăm khiến chồng biến thái sợ tới già

Chuyện vợ chồng trẻ luôn có muôn vàn điều thú vị, bên cạnh những chia sẻ tình cảm mùi mẫn thì các sự cố “khó nói” luôn là một trong những vấn đề khiến người trong cuộc dở khóc dở cười. Nhất là khi người chủ động tạo nên những tình huống chơi khăm đó lại là người vợ để trừng trị các ông chồng thích nhậu nhẹt lại còn hay về khuya.Đã nhậu nhẹt, lười làm việc nhà lại còn hay về khuya thì đáng phải trừng trị (Ảnh minh họa) 

Để “dằn mặt” chồng, cô nàng đã canh đúng thời điểm ông xã đi nhậu khuya về, giấu hết các thể loại cốc đi và để chiếc cốc nguyệt san trên bàn đã được rửa sạch sẽ khi mới mua về. Quả nhiên khi ông xã lọ mọ vào nhà, khát nước muốn tìm cốc uống mà không thấy đâu, đã lấy luôn cái cốc nguyệt san để uống nước mà không hề biết đây là cái gì.

Sau khi thấy chồng uống xong, cô vợ còn “diễn sâu” như kiểu bất ngờ hoảng hốt khi thấy chồng uống nước từ chiếc cốc nguyệt san MTCup. Hẳn trong giây phút định mệnh ấy, anh chồng sốc lắm khi phát hiện ra dụng cụ mà mình vừa sử dụng để uống nước để làm gì. Ngay sau đó theo chia sẻ của chị vợ, anh này đã phải vào nhà vệ sinh “gọi Huệ” cả nửa tiếng, tiện thể cho ra hết những thứ vừa nhậu xong.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip chơi khăm của chị vợ đã nhanh chóng thu hút hơn 1,800 like và hàng trăm bình luận, lượt chia sẻ. Các chị em lại được dịp tag tên chồng, người yêu vào để “dằn mặt” nếu còn thích đi nhậu nhẹt về khuya. Đúng là có những thứ của phụ nữ cánh đàn ông không thể hiểu được, và tốt nhất là không nên đụng vào kẻo nhận trái đắng.

Tất nhiên bên cạnh những bình luận ủng hộ màn chơi khăm này, cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng việc lừa chồng uống nước từ chiếc cốc nguyệt san MTCup sẽ khiến những đức lang quân tức giận nếu bị phát hiện, vì dù sao đó cũng là một dụng cụ rất “nhạy cảm” của chị em phụ nữ mặc dù sản phẩm này vốn được thiết kế từ vật liệu silicon y tế, chỉ cần rửa trong cốc tiệt trùng kèm theo là đã rất sạch sẽ.

Nếu bạn chưa biết thì cốc nguyệt san là một trong những sản phẩm thay thế băng vệ sinh cho phụ nữ đang được ưa chuộng trên khắp thế giới. Ngoài việc giúp người dùng tiết kiệm đáng kể khi có thể tái sử dụng liên tục trong 5 năm, đây còn là sản phẩm giúp hạn chế rác thải từ băng vệ sinh, bảo vệ môi trường, giảm tối đa các bệnh viêm nhiễm khi dùng các loại băng vệ sinh kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *