Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Ứng xử của vợ thông minh khiến bồ nhí của chồng cứng họng

Lấy chồng rồi người phụ nữ nào chẳng muốn chồng mình chung thủy, chỉ yêu mỗi mình mình. Thế nhưng, điều đó quả là khó ở cái xã hội hiện đại này. Tôi phải quả quyết điều ấy dù nhiều người mắng tôi. Điều quan trọng nhất là người đàn ông chỉ “cơi nới chứ không đập đi xây mới là được.”. Đừng đòi hỏi quá nhiều để rồi suốt ngày phải ghen tuông, mệt mỏi và thậm chí là tự tay đẩy chồng mình đến với người khác.

Tôi không mong muốn nhưng nghĩ rằng chồng mình có bồ. Một người đàn ông đẹp trai, lịch lãm, giàu có và thành đạt chắc chắn là niềm mơ ước của biết bao cô gái ngoài kia. Bản thân tôi cũng không phải quá xinh xắn, tài giỏi gì nên tôi không bắt chồng mình phải suốt ngày ở nhà ôm vợ. Thậm chí, tôi còn phải cảm ơn chồng vì không chỉ giúp đỡ tôi mà còn giúp đỡ cả gia đình nghèo khó của tôi có được ngày hôm nay. Ảnh minh họa

Tôi không biết và cũng không muốn biết chồng tôi ở bên ngoài làm những gì. Nhưng khi về nhà, anh luôn yêu thương, chăm sóc vợ con chu đáo. Anh luôn có trách nhiệm với gia đình, với họ hàng và đặc biệt luôn tỏ ra là người chồng, người cha tốt. Tôi không phải chê trách hay buồn phiền về anh bất cứ điều gì. Tôi đi làm nhưng tiền lương chỉ đủ xăng xe, ăn sáng. Mọi thứ trong gia đình đều do một tay chồng tôi lo lắng. Anh còn vui vẻ nhận trách nhiệm chu cấp cho bố mẹ và các em tôi hàng tháng.

chồng tôi có bồ. Tôi không bất ngờ khi biết điều ấy nhưng khá là bất ngờ khi cô nhân tình của chồng gọi điện rồi hùng hổ đòi gặp tôi để nói chuyện. Tôi khá bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần để đến gặp bồ của chồng.

Vừa thấy tôi, cô bồ trẻ trung đã hất cằm ra vẻ khiến tôi suýt buồn cười. Tôi đoán cô ta còn khá trẻ nhưng khuôn mặt ẩn sau lớp trang điểm đậm kia có vẻ không được xinh xắn cho lắm. Tôi chưa kịp nói gì thì cô ta đã nói lớn như muốn cho tất cả mọi người cùng biết:

– “Chào chị, tôi là người tình của chồng chị. Chúng tôi đã yêu nhau được một thời gian rồi. Tôi gặp chị để nói với chị và để chị rút lui sớm.”

– Tại sao tôi phải rút lui khi đó là chồng hợp pháp của tôi? Tôi chưa lên tiếng thì cô không có quyền nói như thế.

– Chị cứ nhìn cái này đi rồi biết – cô ta cười khẩy rồi đưa cho tôi 1 xấp ảnh.

Trong đó là ảnh thân mật của chồng tôi và cô ta. Chồng tôi thì có vẻ đang nhắm mắt ngủ còn cô ta thì cười tươi, hớn hở, chu môi, giơ tay làm dáng. Bên cạnh đó là ghi chép một số món quà, số tiền mà chồng tôi chuyển cho cô ta. Đáng lẽ ra tôi phải bực tức rồi nhảy lên chửi bới, ghen tuông lồng lộn. Ấy thế mà tôi chỉ khẽ cười rồi đưa ánh mắt sắc lẹm ném về phía cô ta.

– Cô ta tôi xem những thứ này với mục đích gì?

– Để cho chị biết tôi và chồng chị đã thân mật đến mức nào, muốn chị biến đi để chúng tôi đến với nhau.

– Này em gái, chị nói cho em biết nhé. Thứ nhất em không phải là người đầu tiên và duy nhất tìm đến gặp chị thế này và em cũng không phải là người tình đầu của chồng chị đâu. Và chị nhận ra rằng chồng chị chỉ vui chơi, giải trí bên ngoài thôi chứ chưa bao giờ có ý định bỏ vợ con để cưới những cô gái chẳng ra gì em. Thứ hai, chị không bao giờ dâng chồng mình cho người khác dễ dàng như vậy đâu. Thứ ba, chị đang là vợ của chồng chị một cách hợp pháp và chị đủ khả năng để khiến em mất việc cũng như nhiều thứ khác đấy.

Cô bồ ngớ người rồi cứng họng không nói được gì nữa sau những lời của tôi. Tôi biết mình đã thắng nên nói thêm: “Những bức ảnh này là do em chụp trộm mục đích để đến gặp chị và tống tiền chồng chị đúng không? Chị không ngu như em tưởng đâu em gái ạ. Hãy quay về và tiếp tục quan hệ với chồng chị nếu em muốn nhưng đừng bao giờ làm những trò bỉ ổi này nữa nhé!”

Cô bồ tức tối đứng dậy rồi hét toáng lên: “Tại sao cô lại có thể may mắn có được anh ta chứ, tôi đâu thua kém gì cô?”

Tôi cười và tự tin đáp lại: “Chỉ những gì vừa diễn ra cũng đủ chứng minh rằng chị hơn em rất nhiều. Và dù chị có thua em rất nhiều đi nữa thì người chồng chị yêu vẫn chỉ có mình chị mà thôi. Chị tin rằng nếu anh ấy biết chuyện ngày hôm nay thì em khó có đường mà làm ăn ở đất này đấy.”

Cô ta ú ớ không nói lên lời gì nữa mà tức tối dậm chân bỏ đi ra ngoài quán. Trong lòng tôi cũng có chút đau đớn nhưng cũng thật thoải mái và nhẹ nhàng. Dù có thế nào thì tôi đâu có ngu dâng chồng mình cho kẻ khác. Chỉ cần anh vẫn tôn trọng tôi, yêu thương tôi thì tôi sẽ cố giữ gìn tổ ấm này đến cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *