Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Trai ngoan 30 tuổi và cú sốc kinh hoàng khi yêu lần đầu

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giọt nước mắt muộn màng của trai ngoan vướng lưới tình ‘bướm đêm’, thì chính anh tự đẩy mình vào bi kịch, tự bước vào ngõ cụt chứ nào ai dẫn lối, đưa đường. Anh đừng trách ông trời hay đổ lỗi cho hoàn cảnh, tất cả là tại anh, chỉ tại riêng anh mà thôi. Ảnh minh hoạ: Internet

Ở vào cái tuổi gần 30 như anh, lại có gần chục năm bươn chải, lăn lộn kiếm sống ở thành phố sao có thể dại khờ, ngu ngơ một cách đáng trách như thế?

Nhưng thôi bây giờ có nói gì, làm gì thì sự thật vẫn là sự thật, tốt nhất anh nên xác định mình có bệnh từ cô gái mại dâm kia đi, để còn tranh thủ thời gian sớm ngày nào hay ngày đó mà tìm cách nhanh nhất để tìm nơi khám chữa bệnh có uy tín anh nhé.

Ông bà mình đã dạy rồi, đói ăn rau, đau ốm thì uống thuốc, anh cứ coi căn bệnh của mình như mọi bệnh khác để bình tĩnh chữa chạy theo phác đồ điều trị của y học. Chẳng ai sống ở đời mà tránh được khuyết điểm, lỗi lầm, quan trọng là sau vấp ngã, người đó có đứng lên để vượt qua thử thách và ổn định lại cuộc sống hay không mà thôi.

Rất mong anh đã rút ra cho mình bài học kinh nghiệm, sống vui, sống khoẻ, sống có ích trong thời gian tới. Sẻ chia cùng anh, chúc anh gặp thuận lợi và may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *