Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi bằng sụn Pureform

Gần đây các bạn trẻ truyền tai nhau cách để có dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú bằng công nghệ nâng mũi mới nhất bằng sụn Pureform. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu nâng mũi Pureform.
Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ mũi có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng. Nhưng tựu chung lại thì tất cả đều đạt mục đích chính là khắc phục mũi tẹt, mũi lệch, mũi thấp.

Thế nào là nâng mũi Pureform?

Nâng mũi Pureform là phương pháp nâng mũi mới xử lí mũi tẹt, mũi thấp, mũi lêch, mũi mất cân đối an toàn. Sử dụng sụn Pureform một loại sụn được làm 100% từ ePTFE gần như sụn tự thân.
Tìm hiểu nâng mũi Pureform có gì nổi bật?
Theo các chuyên gia đánh giá thì sụn Pureform có nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không thể có được. Nó có thể cho phép bạn uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào lên vùng tế bào xung quanh.

Cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt nên giữ chất liệu ổn định, đem lại cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo, đảm bảo kết quả duy trì lâu dài.

Vì sao rất nhiều tìm hiểu nâng mũi Pureform và lựa chọn dịch vụ?

Ưu điểm của nâng mũi Pureform đầu tiên ta có thể kể đến là Sụn Pureform an toàn, thân thiện với cơ thể khách hàng: Do chất liệu có tính tương thích cao với cơ thể nên tuyệt đối không có hiện tượng dị ứng chất độn.

Nâng mũi Pureform cho bạn kết quả đẹp tự nhiên: Sụn được làm 100% từ ePTFE rất mềm và gần giống với sụn tự thân nên tạo dáng mũi mềm mại, đẹp vĩnh viễn.

Kết quả nâng mũi Pureform với thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ, mô mềm tích hợp để giữ vững hình dáng và làm giảm sự dịch chuyển của mũi.

Vậy nâng mũi pureform ở đâu đẹp?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp nâng mũi Pureform hiện đại. Quy trình đảm bảo nghiêm ngặt:

Thăm khám kiểm tra tình trạng mũi

tìm hiểu nâng mũi pureform
Đây là công nghệ nâng mũi được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả
Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ khám và tư vấn đánh giá hình thái mũi ban đầu của bạn , xác định độ đàn hồi của da mũi, xác định cấu trúc xương mũi, kích thước cánh mũi để có thể chỉnh hình thích hợp.

Vẽ và thiết kế đường mổ trước khi tiến hành đo vẽ, đánh dấu tỉ lệ mũi cần nâng để hài hòa với những nét khác trên khuôn mặt.

Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Thực hiện thăm khám và kiểm tra sức khỏe trước khi mổ. Những xét nghiệm cần thiết để theo dõi tình trạng mạch, huyết áp, nhịp tim và độ bão hòa oxy trong máu để xem có đủ điều kiện sức khỏe không. Đây cũng là bước đảm bảo an toàn khi phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi pureform

Gây tê tại chỗ vùng mổ, giảm đau, tạo tâm lí yên tâm cho khách hàng. Lấy chất liệu theo kích thước đã được định sẵn, chất liệu phải phù hợp với tạo hình ban đầu.
Rạch da ống mũi, bóc tách khoang đặt trong chất liệu độn mũi ở phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi và phần dưới trên sụn mũi.
Chất liệu PureForm khi đưa vào đầu mũi để hình thái mũi đẹp tự nhiên mà không bị bóng đỏ, không bị thủng da đầu mũi.
Tạo dáng chất liệu độn được bọc vào phần đầu mũi bằng Pureform theo tỉ lệ vàng và hình dáng đã thiết kế hài hòa với đường nét khuôn mặt.
Đưa chất liệu độn vào khoang mũi, kiểm tra hình thái mũi mới xem đạt độ cao và hình dáng cân xứng hau chưa.
Đóng kín vết mổ

Sau khi đã đạt yêu cầu về thẩm mỹ thì đóng kín vết mổ và băng định hình cố định mũi.

Lưu ý rằng trước khi thực hiện nâng mũi thì nên nhờ sự tư vấn của bác sĩ và tìm hiểu nâng mũi Pureform thật kỹ . Thông báo về tình trạng sức khỏe của bản thân với bác sĩ không đặt lịch nâng mũi khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt. Nhịn ăn từ 8-10h trước khi nâng mũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *