Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Tìm hiểu kỹ thuật bấm mí làm đẹp của Hàn Quốc

Xuất phát từ kinh đô làm đẹp Châu Á, bấm mí Hàn Quốc có một sức hút kỳ lạ khiến các cô gái đều yêu thích và nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp “lên ngôi” nhiều năm trở lại đây.

Ở xứ sở Kim Chi, công nghệ bấm mí đã giúp người dân nước này biến hóa đôi mặt một mí đặc trưng trở nên to tròn, long lanh. Thông qua sự lan truyền của làn sóng Hallyu, giới trẻ nhanh chóng khai thác được bí kíp đã tạo nên đôi mắt “biết nói” của loạt thần tượng. Và chắc chắn, các bạn trẻ Việt cũng không chịu đứng ngoài làn sóng này. Cùng khám phá những lý do khiến kỹ thuật bấm mí “lên ngôi”.

Phép màu “biến hóa” đôi mắt

Đôi mắt to tròn long lanh vốn là tiêu chuẩn vẻ đẹp từ cổ chí kim. Thế nhưng không phải ai cũng bẩm sinh sở hữu nó. Không lẽ những ai đang sở hữu đôi mắt “chưa đẹp” chỉ có thể ngậm ngùi ước mơ một phép màu?

Nếu nói cần một phép màu thì có lẽ Bấm mí Hàn Quốc chính là phép màu đó. Kỹ thuật này rất nhanh chóng biến mắt một mí, mí lẩn, mí lót, mí không rõ… thành hai mí rõ nét, to tròn mà thực hiện lại không hề khó khăn.
Thực hiện nhanh chóng

Bình thường, để có đôi mắt hai mí đẹp lung linh, các cô gái “mắt híp” cần nhờ đến các công cụ make up như mascara, chì kẻ mắt, mi giả hay kính dãn tròng mắt, miếng dán kích mí. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần tốn rất nhiều thời gian, công sức và… quan trọng là ngày nào cũng cần lặp lại công đoạn ấy.

Trong khi, bấm mí là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện trong khoảng thời gian ngắn. Chỉ trong khoảng 30 phút bạn đã có được một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, thậm chí không trang điểm khi ra ngoài vẫn thấy tự tin.

Bấm mí được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp bởi các bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm, thực hiện đúng kỹ thuật đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Bên cạnh đó, kỹ thuật bấm mí không tác động đến các mô xung quanh mắt và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực.

Một khách hàng của Bệnh viện Thu Cúc nhanh chóng sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên nhờ kỹ thuật này

Bác sĩ thực hiện có kỹ thuật tốt cùng với đầy đủ thiết bị như dao điện cầm máu… thì một ca bấm mí diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, không gây chảy máu, cực ít xâm lấn. Sau khi thực hiện bấm mí, bạn có thể về nhà và sinh hoạt ngay mà không có phiền phức gì. Sau vài ngày có thể bỏ miếng băng dán mí và trang điểm tự nhiên. Khoảng một tuần, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí rõ nét, mí sâu rõ ràng, tự nhiên, cân đối hai bên mắt và trông thu hút hơn nhiều.

Hiệu quả duy trì dài lâu

Là phương pháp làm đẹp được nhiều sao Hàn lựa chọn, bấm mí có khả năng tác động giúp đôi mắt to, trẻ trung và có chiều sâu hơn. Và lý do để các cô gái không thể bỏ qua công nghệ làm đẹp hiện đại này là hiệu quả duy trì từ 3-5 năm hoặc vĩnh viễn, tùy theo phương pháp bấm mí mà bạn lựa chọn.

Với những lý do trên, có thể khẳng định bấm mí Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp khiến các cô gái không thể chối từ và là trào lưu làm đẹp này không có dấu hiệu hạ nhiệt dù đã lên ngôi khá nhiều năm. Tuy nhiên để được kết quả tốt nhất về mặt thẩm mỹ cũng như độ an toàn và thời gian duy trì dài lâu, bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *