Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Sở Khanh ngọt ngào rót mật, gái trẻ trắng tay

Cái giá chị phải trả cho sự cả tin, nhẹ dạ của mình tôi cho rằng xứng đáng, sau những gì mà chị kể trong câu chuyện Gái nhà lành thành mồi ngon cho trai ‘đào mỏ’ vì tin lời đường mật! Thôi bây giờ thì chuyện cũng đã có hồi kết, chị đã biết tường tận người yêu của mình chuẩn bị lấy vợ sau khi đã cướp của chị tất cả số tiền mà chị tiết kiệm được trong suốt mấy năm lao động nước ngoài. Vì thế tôi thành thật khuyên chị hãy quên kẻ sở khanh đó, cũng như quên luôn số tiền đã mất cho trai để thanh thản tìm hướng đi mới cho mình.Ảnh minh hoạ: Internet 

Ở lại thành phố hay trở về quê lập nghiệp đều là sự lựa chọn tốt nếu chị thấy phù hợp với mình. Chị có nghề nghiệp đàng hoàng, có chí tiến thủ lại của tuổi trẻ, miễn sao chị đừng nản lòng thì mọi việc sẽ ổn thôi chị ạ. Rồi qua lao động, qua tiếp xúc hằng ngày chị sẽ tìm được cho mình một nửa kia xứng đáng với tình yêu của chị sau khi chị giúp cho mình bài học kinh nghiệm từ cú ngã đầu đời.

Sai lầm không phải là điều quan trọng mà quan trọng là sau khi mắc sai lầm chị có đứng lên để khắc phục hậu quả bước tiếp để tìm tương lai cho mình hay không thôi. Mong nhận được tin vui từ chị, chúc chị sớm ổn định công việc và cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *