Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Ra ATM rút nốt 100k trong tài khoản sốc nặng khi gặp vợ cũ

Nhớ lại ngày xưa, khi gặp được cô bồ nóng bỏng của mình tôi cho cô vợ quê mùa xấu xí ra rìa. Khi đó cứ nhìn thấy cô ta là tôi ngứa mắt vô cùng, chỉ muốn chửi bới. Thời gian đầu tôi còn lén lút tòm tem bên ngoài nhưng càng ngày tôi càng công khai chuyện mình đang ngoại tình để vợ biết điều mà ký vào đơn ly hôn.

Thời gian đó cô vợ mà tôi vẫn hay ví là giẻ rách lau chân ấy, khóc lóc van xin níu kéo nhiều lắm. Lần nào cô ấy cũng lôi con ra làm bình phong, nhưng tôi chẳng còn chút tình cảm gì với cô ta nữa rồi. Có khóc lóc hay làm gì cũng vô nghĩa thôi, tôi chỉ muốn nhanh chóng tống cô ta đi để rước tình nhân về.

Nhiều hôm liền tôi ở lì ở nhà bồ, tiền kiếm được bao nhiêu đưa cho bồ chi tiêu hết vợ con ở nhà tôi mặc kệ. Khi đó tôi tự hỏi: “Sao ngày xưa mình lại lấy 1 người đàn bà quê mùa đó về làm vợ làm gì nhỉ. Đúng là cô ta chăm chỉ, đảm đang chịu khó thật nhưng xét đi xét lại mình và cô ta chẳng hợp nhau tẹo nào”.(Ảnh minh họa) 

Sau 1 năm mệt mỏi giằng co, căng thẳng như vậy cuối cùng tôi cũng rũ bỏ được cô vợ đó. Tôi sung sướng chạy ngay đến với bồ, hôm đó chúng tôi cùng tổ chức tiệc liên hoan rồi vào nhà nghỉ làm tình đến sáng. Cảm giác như trút bỏ được 1 gánh nặng trên vai, người ta ly hôn thì buồn còn tôi thì lâng lâng không kể xiết.

Tôi cho con trai về ở với vợ cho đỡ vướng víu, hơn nữa đó cũng là yêu cầu, điều kiện để cô ta khi ký vào đơn ly hôn. Để trải mặt khách quan, 4 tháng sau tôi mới rước bồ về nhà, cuộc sống như mơ mà tôi mong ước cuối cùng cũng đến. Nhưng khi chung sống đến tháng thứ 3 thì bắt đầu có chuyện. Cô vợ mới không được như tôi nghĩ, cô ấy quen được hưởng thụ cung phụng rồi nên giờ cái gì cũng ỉ lại cho tôi làm.

Cuối tháng nào cô ấy cũng lấy sạch lương của tôi để mua sắm váy vóc, quần áo, đã vậy còn hay chơi lô đề. Tôi bị vỡ mộng thật sự, ngày xưa được vợ cũ cung phụng quen rồi giờ cái gì cũng đến tay tôi mới thấy ân hận. Nhưng lỡ đâm lao thì phải theo lao, vợ cũ còn hiền nói bỏ thì còn bỏ được chứ cô vợ mới này ghê gớm bám riết tôi mãi tôi mà dám léng phéng với cô nào thì cô ta sẽ giết tôi mất.

Kinh tế gia đình kiệt quệ dần vì vợ không biết lo toan tiết kiệm, đã vậy cô ta chỉ giỏi ngon ngọt nịnh nọt và làm tình chứ không chịu sinh con. Ngày lễ tết bảo cô ấy về quê thăm bố mẹ, giúp bố mẹ làm cơm thì cô ấy cũng không chịu. Nhiều khi vợ chồng cãi nhau tôi như phát điên, bố mẹ tôi thì buồn rầu bảo: “Được cô vợ chăm chỉ chịu khó thì mày đuổi nó đi mất rồi, giờ rước cái loại phụ nữ đĩ thõa này về làm vợ làm gì cơ chứ?”.

Tôi biết mình sai nên chỉ cúi gằm mặt xuống không dám cãi lời. Rồi công ty chỗ tôi làm bị phá sản, tôi đâm ra thất nghiệp. Hôm đó tìm mãi chẳng có nơi nào nhận tiền trong ví cũng hết sạch tôi đành đi rút 100 nghìn còn lại trong ATM để đổ xăng và mua cơm bữa trưa.

Nhưng đúng lúc đó tôi thấy vợ cũ xuất hiện, cô ấy nhìn tôi như người dưng. Tôi sững sờ khi thấy cô ấy ngày càng xinh đẹp và trẻ ra. Mái tóc được uốn tỉa rất cẩn thận và hợp với khuôn mặt, giờ cô ấy cũng biết trang điểm và ăn mặc rất hợp mốt nữa. Khi tôi đang ú ớ muốn hỏi han thì cô ấy lạnh băng bảo:

– Anh có rút tiền không, nếu không thì đứng dịch ra cho tôi rút.

– À ừ em rút trước đi.

Cô ấy cho thẻ vào chăm chỉ rút tiền. Tôi lấy cớ hỏi han:

– Con khỏe chứ, lâu nay mẹ con em sống thế nào.

– Dĩ nhiên không có anh mẹ con tôi sống rất rất tốt.

– Ừ anh xin lỗi.

– Thôi anh nói mấy lời thừa thãi đó làm gì, tôi phải cảm ơn anh mới đúng vì đã giải thoát cho mẹ con tôi.

Tôi đứng cúi gằm mặt. Số tiền cô ấy rút cũng được trả, hình như vợ cũ tôi rút 5 triệu gì đó. Tôi nghĩ vậy là xong, nhưng rồi cô ấy lại rút lần 2, lần 3 và nhiều lần nữa. Tôi hoa mắt chóng mặt với số tiền vợ cũ có. Tôi nghĩ bụng:

– Sao cô ấy giàu vậy, nãy giờ chắc cũng phải hơn 30 triệu rồi.

Rút được 6 , 7 lần thì cô ấy lấy điện thoại ra gọi cho bạn:

– Mày à, hôm nay tao rút được 35 triệu thôi. Mày lấy dùng tạm nhé, cần thì hôm khác tao rút thêm.

– …

– Ừ ngân hàng nó nghỉ cuối tuần không rút trực tiếp được, mà đi rút cây thì lâu quá hơn nữa nó cũng giới hạn số tiền rút trong ngày.

– ….

– Ừ lát đến chỗ tao lấy tiền nhé tao bắt đầu về đây.

Nói rồi cô ấy ném hóa đơn rút tiền vào sọt rác rồi mở cửa kính vừa nghe điện thoại vừa đi thẳng ra xe. Tôi ú ớ nhìn theo bóng cô ấy đi mất hút:

– Sao cô ấy lại vô tình với mình vậy chứ, còn không thèm chào mình 1 câu đã đi rồi.

Tôi nhìn xuống rồi nhặt lại hóa đơn trong thùng rác, mắt tôi như sắp rơi ra khi thấy số dư tài khoản của vợ cũ còn mấy trăm triệu. Tôi cười chua chát: “Mình cứ khinh cô ấy rồi bỏ rơi vậy mà giờ vợ cũ giàu có trong khi mình chỉ còn 100 nghìn trong thẻ, nghĩ mà xấu hổ nhục nhã”. Đây có lẽ là quả báo dành cho kẻ bội bạc như tôi, tôi đáng bị trừng phạt. Giờ ân hận thì cũng đã quá muộn màng, trách thì trách tôi vô tình, hám của lạ để rồi đánh mất gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *