Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Phụ nữ là tấm gương phản chiếu người đàn ông họ yêu

Sự ghê gớm của đàn bà tỉ lệ thuận với độ tử tế của đàn ông đối với họ; chính bởi vậy thay vì thắc mắc tại sao vợ thế nọ thế chai, thì hãy dành một phút để nhìn lại bản thân mình trước đã. Các cụ xưa nói cấm có sai ” có không giữ- mất đừng tìm” nhưng muôn thuở lời các cụ thì cũng chỉ để đó mà thôi.

Người phụ nữ ấy là nữ hoàng, là nhất bởi nếu không yêu, không chiều ý mà là thằng khác nó cướp mất ngay. Mà chị em phụ nữ cũng chỉ có cái đặc quyền được làm mình làm mẩy đó trong thời gian yêu, còn sau khi đã làm vợ người ta thì… Thế nhưng sau khi kết hôn: Chẳng cần phải chung sống lâu năm, ngay từ giây phút ký bút vào tờ giấy đăng ký kết hôn đàn ông đã có ý nghĩ: đã là của mình thì thích đối xử thế nào cũng được; thế là nhanh hơn cái lật bàn tay, thái độ với người phụ nữ của họ cũng thay đổi 180 độ.Ảnh minh họa. 

Không còn chuyện cuống cuồng làm lành mỗi khi nàng ” dỗi”, khi đã là vợ rồi có nằm bên cạnh khóc khô nước mắt thì các anh cũng mải mê chơi game hoặc ngáy khò khò cho đến khi tự nín khóc thì thôi; không còn những hành động lãng mạn như hồi đang yêu, khi đã lấy nhau rồi thì kỷ niệm ngày cưới- sinh nhật vợ…valentine, 20/10…bắt các anh phải nhớ cũng là 1 điều xa xỉ.

Chưa kể, khi thấy vợ xồ xề sau sinh cũng vô tâm mà buông lời chê bai; các anh không biết rằng người phụ nữ ấy từng là một thiếu nữ xinh đẹp đến thế nào; nhưng chẳng phải khi về làm vợ: áp lực và trách nhiệm đồ dồn lên đôi vai họ, khiến họ trở nên mệt mỏi và u uất theo từng ngày, sinh nở nhiều lần khiến cho vóc dáng của họ không còn được đẹp như xưa…Tất cả những cái đó, là do chúng tôi tự muốn có sao; nếu không phải vì tình yêu và trách nhiệm với gia đình…liệu có người đàn bà nào có thể hi sinh được như vậy. Chính bởi vậy, thước đo vẻ đẹp của người vợ phụ thuộc vào sự tử tế của người chồng đối với họ đấy; các anh cứ yêu thương, chiều chuộng vợ đi…đảm bảo cô nào cô nấy cũng đẹp như tiên giáng trần hết thôi.

Phụ nữ là tấm gương phản chiếu người đàn ông họ yêu: ” Thông minh xinh đẹp không bằng may mắn” câu nói này ngàn đời vẫn đúng; quả thật không thể nhìn xinh đẹp, học thức của người phụ nữ mà khẳng định rằng sau này cô ấy sẽ gặp được đức lang quân như ý và sống sung sướng đến hết đời.

Vì vậy phụ nữ hãy nhớ rằng, cuộc đời ngắn ngủi, đừng lãng phí thời gian để quan tâm đến ánh mắt và miệng lưỡi người khác mà hãy sống cho chính mình. Có một câu nói thế này: “Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Nếu làm được thì bạn đã đánh mất cơ hội làm hài lòng chính mình..”

Người phụ nữ muốn sống tốt thì nên hiểu rằng, thay vì lấy lòng người khác, hãy tự thỏa mãn bản thân. Chỉ có tự yêu chính mình, người khác mới có thể yêu bạn. Trên con đường tiến về phía trước, hãy học cách hưởng thụ cuộc sống, đừng ngần ngại tìm kiếm những điều khiến bản thân cảm thấy thoải mái, đừng vì tiết kiệm mà không mua những thứ mang lại vui vẻ cho tâm hồn. Cuộc đời có vô vàn cách sống, sống cho bản thân mới là điều nên làm.

Có rất nhiều người nhìn những cặp đôi hạnh phúc mỹ mãn xung quanh rồi tự hỏi mình rằng: “Tại sao cuộc sống của mình khổ như vậy, lấy phải một người đàn ông không đáng tin, phải chịu đựng mối hôn nhân không hạnh phúc trong khi cô ta có hơn gì mình đâu?” Trên thực tế, những người đó mãi mãi không biết rằng, cuộc sống hạnh phúc không tự dưng xuất hiện mà cần rất nhiều nỗ lực âm thầm, cố gắng vun vén mới được như ngày hôm nay. Bản thân phụ nữ phải đủ tốt đẹp mới có thể hấp dẫn những người đàn ông tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *