Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Người mẫu U70 tiết lộ bí quyết trẻ mãi không già nhờ chuyện ấy

Suzy Monty được mệnh danh là người mẫu dòng glamour già nhất nước Anh. Dù đã ở tuổi 67, bà vẫn giữ thân hình tươi trẻ, nuột nà đáng kinh ngạc.

Suzy Monty bắt đầu sự nghiệp catwalk từ năm 10 tuổi và đẩy mạnh sự nghiệp người mẫu cho đến hết những năm tuổi 30. Bà nổi danh như một người mẫu dòng glamour (chuyên chụp ảnh nóng bỏng nhưng không khiêu dâm) của Anh. Khi bước sang tuổi 40, bà từ bỏ sự nghiệp.Bà Suzy duy trì hình thể đẹp nhờ thường xuyên làm “chuyện ấy”. Ảnh: DM. 

Bà Suzy, 67 tuổi và chồng John, 71 tuổi đã về chung một nhà được 45 năm nhưng chưa lúc nào, họ ngừng dành những ánh mắt yêu thương cho nhau.

Bí quyết trẻ mãi của bà chính là duy trì “chuyện ấy” lành mạnh và đều đặn với chồng. Theo như bà Suzy chia sẻ thì dù đã lấy chồng được hơn 4 thập kỷ nhưng họ thường xuyên trong tình trạng không thể rời tay khỏi nhau cũng như thường xuyên làm “chuyện ấy”.Nguoi mau U70 tiet lo bi quyet tre mai khong gia nho “chuyen ay”-Hinh-2
Giờ đây, bà Suzy vẫn thường xuyên làm mẫu cho các nhiếp ảnh gia địa phương. Ảnh: The Sun. 

Cũng theo bà Suzy, chồng bà không bao giờ cần đến những thứ như Viagra cũng như việc bà luôn duy trì vòng 1 cỡ 36B và mặc quần áo size 10 trong suốt nhiều năm qua. Bà cũng thừa nhận mình chưa bao giờ động chạm “dao kéo”, cũng chưa bao giờ nhuộm tóc… Có lẽ đó là cách mà bà duy trì vẻ đẹp tự nhiên cho đến tuổi này.

Với lợi thế ngoại hình, bà Suzy thường xuyên làm mẫu cho các nhiếp ảnh gia địa phương, vừa để tìm kiếm niềm vui, vừa để giúp tăng thêm thu nhập bên cạnh đồng lương hưu ít ỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *