Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Mê mệt trai làm thuê cô chủ muộn chồng hứng quả lừa cay đắng

Tôi nghĩ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ suýt trắng tay vì say trai làm thuê ngọt ngào, quyến rũ, thì việc chị phải trả giá cho sự dễ dãi, cả tin, thiếu suy xét, cân nhắc khi trao cả tình lẫn tiền cho kẻ sở khanh lừa đảo đó là xứng đáng thôi.Ảnh minh hoạ: Internet 

Tôi nói chị đừng giận chứ chị mà không nghiêm túc xem lại mình, không nghiêm khắc với lỗi của mình, e rằng con đường tình cảm của chị sẽ còn gây cho chị nhiều điều phức tạp cho cuộc sống của chị nữa đấy.

Chị cũng đã ở vào cái tuổi không còn quá trẻ để mắc lại những sai lầm đáng tiếc đó. Vì vậy qua chuyện ngày tôi mong chị rút được bài học kinh nghiệm để không một lần nữa khiến chị phải đau khổ, phải mất mát cả tình lẫn kinh tế cho kẻ không xứng đáng được hưởng như thế chị nhé.

Chị là người phụ nữ có chí làm giàu bằng chính sức lao động của mình, tin rằng chị sẽ có một tương lai tốt đẹp, một hạnh phúc viên mãn với người đàn ông tử tế, đàng hoàng. Chị cứ bình tĩnh, tự tin, từ từ khắc phục những nhược điểm của mình, nhất định chị sẽ sớm thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống tình cảm của mình.

Thông cảm và sẻ chia cùng chị, chúc chị may mắn. quả lừa cay đắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *