Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Kim Thần Khang quảng cáo lập lờ như thuốc Cty Âu Cơ Á Âu lừa dối

Như đã đưa tin, để “dụ dỗ” khách hàng, trên các website https://www.kimthankhang.com.vn, https://suynhuocthankinh.vn không hết lời “tâng bốc” công dụng của Kim Thần Khang. Website https://www.kimthankhang.com.vn còn đăng dẫn các video với sự xuất hiện của GS.TS, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành chia sẻ, tư vấn sử dụng Kim Thần Khang nhằm thổi phồng TPCN này lên.

Điển hình trong các video đăng dẫn có hình ảnh GS.TS Nguyễn Văn Thông – Chủ nhiệm Khoa Thần kinh, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 hay TS.BCCKII Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, cùng một số chuyên gia nổi tiếng được MC “mớm lời” để chia sẻ, tư vấn sử dụng Kim Thần Khang lập lờ như thuốc càng làm người tiêu dùng bức xúc.

Hiện, để xác thực thông tin liên quan đến TPCN Kim Thần Khang, chiều 2/5 vừa qua, PV Kiến Thức đã đến Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ liên hệ làm việc. Đại diện Công ty cho biết: “Chúng tôi chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng bên Á Âu (tức Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu – PV). Tất cả các quảng cáo, tiếp thị như nào là thuộc của họ hết”.

PV đến và đặt lịch làm việc với Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu thì nhân viên lễ tân cho biết: “Lãnh đạo đi vắng, hẹn hôm khác trả lời…”; tiếp tục liên hệ tới số điện thoại 024 38461530 trên website của Công ty Á Âu thì nhận được trả lời: “Bên em có bộ phận truyền thông trả lời cái đó… Thế thì anh hỏi lễ tân giúp em…”.

Vấn đề đặt ra là: Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ đã “đá bóng” trách nhiệm quảng cáo thổi phồng, lập lờ TPCN Kim Thần Khang như thuốc sang sân của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu. Vậy, phía Á – Âu nên trực diện tiếp xúc báo chí và cởi mở trao đổi để làm rõ: ai đang tạo quảng cáo nhãn hàng Kim Thần Khang gây hiểu lầm, được coi như “lừa dối” người tiêu dùng? Nếu là đối tượng bên ngoài thì cần phải truy rõ để quy trách nhiệm? Nếu do Công ty Á-Âu thực hiện thì đề nghị Cục An toàn Thực phẩm có biện pháp nghiêm xử lý, chấn chỉnh kịp thời… Kiến Thức tiếp tục làm rõ và thông tin tới bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *