Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Hai sản phẩm nào của Công ty Dược phẩm Bình Hòa bị cảnh báo

Thời gian vừa qua, trên website nhathuochongnhung.vnn có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe tiểu đường Bình Hòa (https://www.nhathuochongnhung.vn/2018/12/mua-vien-uong-tieu-uong-binh-hoa-tot.html); và trên website hoclam.me có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ngũ Bảo An Thần (https://hoclam.me/thong-tin-san-pham-ngu-bao-an-than/).

Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế khuyến cáo người dân cẩn trọng với các thông tin quảng cáo hai sản phẩm trên các website nói trên vì lý do các thông tin này vi phạm quy định quảng cáo.Hình ảnh sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe tiểu đường Bình Hòa được quảng cáo trên website nhathuochongnhung.vn 

Hai sản phẩm viên uống Tiểu đường Bình Hòa và Ngũ Bảo An Thần đều được Công ty TNHH Dược phẩm Dược liệu Bình Hòa (địa chỉ: 37/2C Đường số 9, ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm TPBVSK Tiểu đường Bình Hòa và TPBVSK Ngũ Bảo An Thần đang quảng cáo trên các trang web này không phải do Công ty TNHH Dược phẩm Dược liệu Bình Hòa thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hyra Xoan trên trang website/internet nêu trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *