Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Gái làm thuê nức nở tố tội bị ông chủ ép phải ngoại tình

Cô nghĩ tạm thời lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái làm thuê cao tay khiến ông chủ ngất ngây lọt bẫy tình, cháu chưa nên đưa ra quyết định chia tay ngay với chồng, bởi chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó cháu ạ. Nóng vội, mất bình tĩnh rồi làm ầm ĩ khiến vụ việc thêm phức tạp, ảnh hưởng đến danh dự của bản thân, của chồng cháu, lại còn liên lụy đến bố mẹ đôi bên là điều tối kỵ trong quan hệ hôn nhân đấy cháu nhé.

Thay vì đưa đơn ra tòa, cháu giữ cho cái đầu được tỉnh táo, cho cô gái làm thuê kia nghỉ việc sau khi đã sòng phẳng với cô ta về công xá, tiền nong, rồi vợ chồng ngồi lại chuyện trò nhằm sáng tỏ vấn đề. Cô khuyên như vậy vì có giữ cô gái làm thuê kia ở lại để đối chất thì cũng không giải quyết được chuyện gì, có khi lại thêm rắc rối, thêm bực mình vì người trong cuộc ai cũng muốn đổ lỗi cho đối tác để chạy tội. 

Nếu thực sự chồng cháu bị cô gái trẻ, ngoan ngoãn kia quyến rũ khi cháu phải vắng nhà lâu, về quê chăm mẹ ốm mà nay chồng đã hồi lỗi hứa sửa chữa thì cháu cho chồng cơ hội. Dù sao thì con gái của vợ chồng cháu cũng rất cần sự hàn gắn của các cháu để chung tay nuôi bé nên người.

Còn đặt trường hợp chồng cháu chỉ đầu môi chót lưỡi, hứa nọ hứa kia để nguôi cơn giận của cháu rồi đâu lại hoàn đó thì chắc chắn không cần khuyên cháu cũng biết phải làm gì để giải thoát cho mình và cả cho con gái nữa.

Mong cháu bình tĩnh, sáng suốt để có quyết định đúng. Chúc cháu thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *