Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Chồng năm lần bảy lượt ghen tuông thái quá khi vợ trang điểm

Có thể nói rằng Dũng, chồng Hằng là một người hay ghen và gia trưởng. Ngày còn yêu nhau, anh luôn kiểm soát cô từng chút một. Lúc đó cô nghĩ anh sợ mất người yêu nên mới thế, sau này thành vợ thành chồng sẽ khác nên mới đồng ý chuyện cưới xin. Nào ngờ “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, hơn 1 năm nay Hằng phải chịu không biết bao nhiêu khổ sở vì cái tính này của chồng.

Không chỉ có thế, vợ chồng Hằng đang sống chung với bố mẹ chồng nên cô lại khổ hơn. Đương nhiên là vì mẹ nào mà chẳng bênh con, thấy con trai để ý vợ 1 thì bà phải soi đến 10 lần. Mỗi khi vợ chồng Dũng to tiếng là bà lại quát: “Làm vợ nhịn tí thì chết ai? Cứ cãi chem chẻm xong nó điên lên đánh cho lại kêu trời thì đừng bảo bố mẹ thấy mà không cứu!”(Ảnh minh họa) 

Nghe những lời đấy Hằng bực mình lắm nhưng không dám nói gì vì dù sao cô vẫn là dâu con, làm sao dám hỗn được. Hơn nữa mẹ chồng cô tát nước theo mưa thế thôi chứ đến chiều là lại “mẹ mẹ, con con” ngay. Với cả từ khi cô mang thai đến giờ, bà chăm sóc đầy đủ lắm.

Cuối tuần, vì có hẹn với hội bạn thân nên cô đã báo không ăn cơm ở nhà từ trước đó. Dũng cũng biết hội bạn này, toàn là con gái nên không ý kiến gì. Chả hiểu sao hôm nay khó ở làm sao mà vợ đang đứng đánh son để chuẩn bị đi thì chồng nằm trên giường nhăn nhó:

– Đi với hội cái Vân, cái Quyên thì có gì mà phải tô vẽ như thế hả? Hay là lại nói dối để đi với thằng nào?

– Ơ. Đi với ai mà chẳng phải tươi tỉnh. Ở nhà nhìn mặt nhợt nhạt thì không sao nhưng ra đường anh nhìn xem có ai là không đánh son không? Lúc nào cũng chỉ ghen tuông vớ vẩn.

– Ừ. Tôi ghen đấy? Thì làm sao? Tôi ghen nên ở nhà. Không đi đâu nữa.

– Anh buồn cười nhỉ? Em có hẹn từ trước với bọn nó rồi giờ bảo không đi mà được à? Cuối tuần cũng phải ra ngoài thay đổi không khí chứ.

Nói xong Hằng vẫn cứ thế xách túi đi xuống nhà đợi bạn. Thấy vợ chẳng thèm nghe lời mình nên Dũng xửng cồ lên lao theo kéo tay lại mắng: “Nhà này không có cái kiểu chồng nói 1 câu, vợ cãi 3 câu rồi lại còn nhất nhất làm theo ý mình như thế đâu. Đã thế còn trang điểm lòe loẹt dù đang bầu chứ. Tôi bảo ở nhà là ở nhà.”

Như mọi khi, mẹ chồng Hằng nghe thấy to tiếng liền lật đật chạy vào. Chẳng cần biết chuyện, bà lại tiếp tục vào hùa với con trai để mắng con dâu: “Đàn bà con gái có gia đình rồi còn ham hố tụ tập bạn bè cái gì không biết. Còn son son phấn phấn làm gì để chồng nó chửi cho. Con cái không lo, lo làm đẹp cho ai ngắm!”

Bình thường thì Hằng cũng nhịn cho yên chuyện nhưng hôm nay sẵn đang khó chịu trong người, cô quay sang nói với chồng: “Tôi trang điểm thì đã làm sao? Con tôi, tôi tự biết thế nào là tốt, thế nào là không tốt cho nó. Bạn tôi thì đã hẹn từ trước, anh cũng đồng ý cho vợ đi rồi bây giờ còn cấm cản cái gì?”

Và vì mẹ chồng đứng đấy nên cô cũng trả lời luôn với bà: “Tất cả những mỹ phẩm con dùng này đều là đồ handmade hoặc chiết xuất thảo dược, được kiểm chứng là an toàn với bà bầu nên mẹ không phải lo lắng những chuyện đấy đâu ạ. Còn chuyện đi chơi với bạn thì con thấy hoàn toàn bình thường mà mẹ. Con không muốn mất luôn bạn vì đi lấy chồng đâu ạ. Nên con xin phép mẹ con đi đây ạ!”.

Nói xong Hằng cứ thế bước đi mặc cho chồng gầm gừ: “Cô được lắm…”. Hôm nay muốn ra sao thì ra nhưng cô phải cho Dũng thấy rằng cô không dễ bị bắt nạt đâu. Cứ tưởng từ trước đến nay cô im lặng là muốn làm gì thì làm. Mới cưới hơn 1 năm mà đã thế này thì ở lâu với nhau còn ra sao nữa chứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *