Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Chồng không có nhu cầu chăn gối, muốn vợ làm điều sốc

Vợ chồng tôi kết hôn gần 10 năm và có hai con trai. Chồng hơn tôi 8 tuổi, biết lo lắng yêu thương vợ con. Cuộc sống gia đình khá êm ấm, thu nhập của chồng cao, tôi không phải lo lắng nhiều về kinh tế.

Chồng tôi là người khá khô khan, luôn quan niệm đàn ông lo kiếm tiền còn phụ nữ lo chuyện gia đình con cái. Anh làm đúng những gì mình nghĩ, lo làm kinh tế còn tôi quán xuyến công việc gia đình. Tôi không phải vất vả nhiều do có thuê thêm người giúp việc theo giờ.Ảnh minh họa. 

Chuyện chăn gối của chúng tôi rất hòa hợp. Tôi dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân bởi nghe nhiều lời cảnh báo, đàn ông làm ra tiền thường thích của lạ. Một tuần, chúng tôi “giao ban” khoảng bốn đến sau lần và cả hai đều cảm thấy viên mãn.

Mọi trục trặc trên giường bắt đầu từ khi chồng tôi bỏ công việc nhà nước để thành lập công ty riêng. Thời gian anh dành cho gia đình không nhiều như trước bởi thường xuyên đi công tác. Anh đi nửa tháng mới về nhà được hai ba ngày rồi tiếp tục đi khảo sát tiếp.

Dường như công việc mới chiếm hết thời gian và công sức khiến anh không còn nhu cầu về chăn gối. Dù tôi cố gắng hết mức, từ nấu những món tẩm bổ sinh lực, ngâm rượu bổ dương cho chồng uống cũng không cải thiện được gì.

Một tháng, chúng tôi mới gần gũi nhau được một đến hai lần và thường rất nhanh gọn, chóng vánh. Anh không còn ôm hôn vợ như trước mà chúi mặt vào đống tài liệu sổ sách mỗi khi về đến nhà.

Tôi cũng loại trừ khả năng chồng ngoại tình do em trai theo sát anh trong từng chuyến đi. Theo báo cáo của em, chồng tôi suốt ngày làm việc chứ không có biểu hiện gì lạ cả. Tôi kiểm tra điện thoại và tài khoản mạng xã hội của chồng không có biểu hiện gì lạ.

Tôi chủ động bắt chuyện, âu yếm chồng trước nhưng nhiều lần, chồng né tránh thậm chí gắt gỏng: “Để anh yên, đừng tra tấn anh nữa”. Hôm trước, tôi mới gợi ý hai vợ chồng đi du lịch riêng để hâm nóng tình cảm. 

Anh chỉ im lặng rồi gửi cho tôi những bài viết nói về “tự sướng” của phụ nữ mà không cần đàn ông và bảo tôi tự tìm cách giải quyết nhu cầu, để anh ấy yên. Tôi sốc không nói nên lời vì hành động đó của chồng.

Chuyện chăn gối vợ chồng không chỉ để thỏa mãn nhu cầu bản năng mà nó còn là sự gắn kết tình cảm giữa hai người. Anh làm khiến tôi bị tổn thương lòng tự trọng. Tôi chỉ mới hơn 30 tuổi, nhu cầu chăn gối còn rất sung mãn mà bị chồng từ chối phũ phàng nên cảm thấy rất tủi thân. Nếu cứ tiếp tục tình hình như thế, liệu gia đình tôi có còn hạnh phúc?

Mời quý độc giả xem video Cặp đôi ngoại tình hài hước:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *