Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Cay đắng kiếp làm thuê mê tiền mù quáng bán đời trai cho bà chủ

Chị đã một lần cả nể, tin tưởng quá ở người yêu để anh ấy qua mặt mình lấy cớ chuyển chỗ làm cho dễ bề hưởng thụ tiền của bằng “nghề bán thân” cho bà chủ khách sạn. Nay đã là chồng vợ mà chị vẫn bị người đàn ông lẻo mép ấy lừa thì nói thật là tôi thấy hoang mang, lo sợ cho chị đấy.Ảnh minh họa. 

Tỉnh táo đi chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sốc vì cưới rồi, chồng tôi vẫn chưa trả hết ‘nợ tình’ cho bà chủ khách sạn, thì chuyện không đơn giản chút nào với hạnh phúc của gia đình chị đâu. Chị không quyết đoán bây giờ sẽ khó có cơ hội níu kéo, hàn gắn nếu chị còn tình yêu với chồng. Theo tôi, trước tiên chị nên có buổi chuyện trò nghiên túc cùng chồng, làm sao tìm được nguyên nhân đích thực của sự việc, có vậy mới mong giải quyết dứt điểm mối quan hệ mèo mả, gà đồng giữa chồng chị và người đàn bà lớn tuổi, giàu sang nhưng mất nết kia.

Nếu chồng chị vì quá đam mê tiền, mù quáng “bán đời trai” cho bà chủ khách sạn, mà nay anh ấy biết sai, biết ân hận, có lời xin chị tha thứ để được sống tử tế bên chị thì chị cho anh ấy được quay về trong danh dự.

Còn không chị cứ làm theo suy nghĩ của mình. Chị là một phụ nữa tốt, có công việc đàng hoàng, nhất định sẽ không khó để chị có cuộc sống bình yên hạnh phúc với người đàn ông xứng đáng nếu chị đi bước nữa. Mạnh mẽ lên chị nhé, mong mọi việc êm xuôi để chị còn lo cho hiện tại và tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *