Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Cậu bé khóc lóc đau khổ chỉ vì ông bố thay đổi kiểu tóc

Mới đây, gia đình nhà Harris ở thành phố New York đã đăng tải đoạn clip về cậu con trai bé nhỏ của họ và thực không ngờ nó thu hút 130k người xem trên Twitter, hơn 1,6 triệu lượt xem khi trang LADbible đăng lại.

Nội dung của đoạn clip hết sức đơn giản: Ông bố Greg Harris, 31 tuổi, trở về nhà sau khi vừa mới ‘tân trang’ lại quả tóc và phải ứng của cậu bé 8 tháng tuổi Mason khi vừa nhìn thấy bố. Hình ảnh trước và sau cắt tóc của ông bố.

Trong đoạn clip ông bố xuất hiện sau lưng Mason và nói: ‘Hi’ (Xin chào).

Ngay lập tức, cậu bé quay lại theo giọng nói quen thuộc. Nhưng khi vừa nhìn thấy bố mình, cậu mở to đôi mắt để nhìn thật kĩ rồi bất ngờ quay đi bật khóc rất ‘drama’. Nhìn cậu bé khóc rất là đau khổ khiến dân mạng bật cười.Con trai khoc loc dau kho chi vi ong bo thay doi kieu toc-Hinh-2
 Cậu bé chớp chớp mắt nhìn ông bố rồi quay đi khóc đầy đau khổ.

Sau đó Mason lại nhìn bố lần 2 rồi vẫn không tin vào mắt mình, òa khóc nức nở, ôm mặt, quệt nước mắt.

Lý do cậu bé bật khóc là vì ông bố Greg sao nay khác quá. Mái tóc xoăn ‘signature’ của bố nay còn đâu. Đây là ai chứ đâu phải bố!Con trai khoc loc dau kho chi vi ong bo thay doi kieu toc-Hinh-3
 Được bố ôm bế dỗ dành cậu bé vẫn không thôi khóc vì chẳng nhận ra bố nữa. 

Mẹ của bé Mason, 33 tuổi, quay video mà không nhịn được cười. Ông bố Greg bối rối trước biểu cảm của con trai. Thậm chí khi bế Mason lên dỗ dành, cậu bé vẫn chưa chịu dừng khóc đầy ‘thống thiết’.

Sau khi xem xong clip ngắn này của nhà Greg, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận về tình huống đầy ‘éo le’ của ông bố. Chỉ cắt tóc thôi mà khiến con trai bé nhỏ không nhận ra mình nữa, thật đau khổ quá mà.

‘Trời thằng bé vừa mếu máo khóc vừa đặt tay lên trán tỏ vẻ mệt mỏi chưa kìa’.

‘Em bé khóc drama nhất mà tôi nhìn thấy’.

‘Mọi người đừng cười ông bố nữa, hồi em 3 tuổi bố em cạo râu mà em cũng hết hồn như vậy luôn’.

‘Lớn lên mà xem lại clip chắc cậu bé phải ngượng lắm nhỉ, drama thế cơ mà’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *