Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Bí mật động trời của vợ trẻ bất ngờ phơi bày khiến chồng sững sỡ

Sau những gì gì đã xảy ra trong câu chuyện Cưới chưa đầy tháng, bàng hoàng phát hiện vợ có con riêng cùng tình cũ, nếu anh thấy vợ trẻ đã thật tâm hối hận, và mong muốn anh tha thứ để sống tử tế nhằm chuộc lại lỗi lầm thì anh cho cô ấy cơ hội.Ảnh minh họa: Internet 

Thật ra vợ anh yêu và có con với nhân tình khi cô ấy còn quá trẻ, nên nếu có thể cảm thông, bỏ qua được thì anh rộng lòng chấp nhận. Nhất định vợ anh sẽ biết mình phải có thái độ thế nào để xứng đáng với sự bao dung, nhân ái của anh.

Còn chuyện vợ xin anh thỉnh thoảng được gặp gỡ, chăm sóc cho con trai riêng của cô ấy và nhân tình thì tôi nghĩ đó là việc anh nên khuyến khích. Bởi cháu bé đó không có lỗi gì và pháp luật cũng không cấm mối quan hệ ruột thịt, huyết thống đó.

Chỉ có điều trước khi cho vợ cơ hội làm trọn bổn phận của người mẹ đối với con trai mình, anh hãy nghiêm khắc yêu cầu cô ấy chỉ có trách nhiệm với con riêng, còn dứt khoát không dây dưa gì với tình cũ nếu muốn yên ổn, an lành cùng anh trong một nhà. Cần nữa thì anh cứ mạnh dạn gặp người đàn ông kia để nói rõ quan điểm của mình, vì dù sao thì lẽ phải cũng không thuộc về anh ta và cô vợ trẻ của anh.

Đó là điều thuận lợi để níu giữ hạnh phúc gia đình, còn không may vợ anh vẫn chứng nào tật nấy, vẫn cố tình lừa dối anh thì chắc không cần tư vấn anh cũng biết phải giải quyết thế nào để nhanh chóng tìm được bình yên cuộc sống cho mình. Chúc anh may mắn và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *