Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

Bí kíp giúp bạn gái Ronaldo sở hữu vòng 3 nóng bỏng

Georgina khoe thân hình nóng bỏng khi tập gym.
Để có thân hình bốc lửa với đường cong hút mắt, Georgina cũng như bao cô gái khác phải thực hiện chế độ ăn uống, tập luyện nghiêm khắc. Xuất thân là một vũ công nên cô có nhiều lợi thế tập luyện giúp duy trì thân hình dẻo dai, thon gọn. Ngoài tập múa, Rodriguez còn chăm chỉ tập gym, ngay cả lúc mang bầu và vừa sinh xong vẫn tập để khỏe đẹp từ bên trong.Georgina Rodriguez cùng Ronaldo và con riêng của chồng tại một sự kiện.
Ronaldo và Georgina Rodriguez đã bắt đầu hẹn hò từ tháng 11/2016. Sau hơn 2 năm yêu đương gắn bó, đôi uyên ương nổi tiếng đã có với nhau một bé gái xinh xắn đặt tên là Alana Martina. Bên cạnh đó, Georgina cũng trở thành người mẹ chăm lo cho 3 người con trước của Ronaldo.
Tuy khá bận rộn với công việc chăm con nhưng Georgina Rodriguez vẫn biết cách thu vén thời gian để tập luyện giữ dáng.Cô nàng ăn mặc khá gợi cảm khoe vòng eo thon thả.
Georgina Rodriguez thường xuyên đi tập gym và múa bale. Đôi khi, cô chia sẻ khoảnh khắc tập gym ở ngay nhà. Cô nàng tập nhiều nhất là các bài giúp vòng 3 nở nang, săn chắc và vòng eo thon gọn. Ngoài ra, cô còn tập tạ, tập bóng mềm cao su, nhảy dây, yoga…
Trên trang cá nhân, ngoài những tấm hình tình cảm bên bạn trai, Georgina Rodriguez thường xuyên khoe thân hình nóng bỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *