Tin Tức Tâm Sự Sức Khõe Làm Đẹp

5 cách tuyệt hay giúp nàng khơi gợi ham muốn của chàng trong phút

Cởi đồ trước gương

Thay vì cởi đồ trước mặt chàng, hãy làm chuyện đó trước gương và để chàng nhìn thấy bóng dáng bạn được phản chiếu trong gương. Hãy giả vờ rằng bạn chẳng biết anh ấy đang chú ý đến bạn để mọi thứ trở nên thú vị, lôi cuốn hơn.

Mặc đồ lót quyến rũ

Đã bao lâu rồi bạn chưa mặc đồ lót gợi cảm và sử dụng những món đồ lót đó để quyến rũ chàng? Sau khi mặc những bộ đồ lót đó, hãy thoa lên da chút sữa dưỡng thể để làm bạn thơm tho và hấp dẫn hơn. Trong khi đang làm những điều này, hãy vờ như đang xa cách chồng để anh ấy cảm thấy ham muốn bạn nhiều hơn. 

Nghe một số nhạc gợi cảm

Theo một nghiên cứu, bên cạnh những đoạn clip, những âm thanh gợi cảm cũng có thể dễ dàng làm bừng lên ham muốn trong lòng anh ấy. Chỉ cần chú ý bật những âm thanh này với âm lượng nhỏ để tránh làm phiền hàng xóm của bạn.

Nói gì đó khiêu khích

Khi hai bạn nằm kề bên nhau, hãy thử tâm sự, thủ thỉ với chàng nhiều hơn về sex, về lần đầu tiên hai bạn gần gũi với nhau. Ngoài ra, hãy nói thêm với chàng những tưởng tượng về lần ân ái trong mơ của bạn. Điều này chắc chắn sẽ làm trái tim chàng đập rộn ràng và muốn ôm ghì lấy bạn.

Động chạm một cách vô tình

Khi bạn nói về tình yêu và đời sống tình dục của bản thân, bạn có thể “vô tình” động cham vào những vùng “nhạy cảm” của chàng và bắt đầu màn dạo đầu đầy lôi cuốn. Tuy nhiên, đừng làm mọi thứ quá mạnh bạo, hãy từ từ, chờ đợi chàng sẵn sàng và “đáp trả”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *