Thuốc Mọc Râu

Tìm hiểu về sản phẩm thuốc mọc râu gia sư tphcm tin dung Kirkland Minoxidil 5% Made in USA

Cộng đồng thế giới quá quen thuộc với thuốc mọc râu Kirkland Minoxidil 5% made in USA, không chỉ hỗ trợ mọc râu – dược liệu này còn có thể hỗ trợ phát triển lông ngực, tóc..

Bạn muốn sở hữu một bộ râu quai nón đầy nam tính? Bạn muốn mọi người luôn phải chú ý tới bạn trước đám đông? Bạn muốn tự tin chiếm trọn trái tìm nàng? Chẳng có ý do gì để bạn từ chối sản phẩm thuốc mọc râu gia sư tphcm tin dùng Kirkland Minoxidil 5% chính hãng.

Tham khảo: Beard comb

Sản phẩm thuốc mọc râu gia sư tphcm tin dùng Kirkland Minoxidil 5% Bọt FOAM được trang mạng uy tín SVRWORLD đánh giá là dòng dược liệu khuyến khích đàn ông nên dùng nếu muốn có một bộ râu đẹp như ý muốn.

 • Mã sản phẩm: SHP973
 • Trọng lượng: 150gr
 • Giá thị trường: 450.000đ
 • Mua tại cửa hàng: 400.000đ
 • Hạn sử dụng: 3 năm

Thành phần:

Thành phần chủ yếu là nhân sâm, oliu, cam thảo cùng một số vitamin B khác, có tác dụng kích thích râu phát triển tốt hơn. Thuốc mọc râu Kirkland Minoxidil 5% hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe, hoặc gây dị ứng cho da như nhiều người vẫn nghĩ. Đại diện nhà sản xuất dược liệu này cho biết: chưa từng ghi nhận trường hợp nào bị dị ứng với thành phần của thuốc.

Tác dụng:

Mặc dù công dụng chính là hỗ trợ mọc và nuôi râu nhưng Minoxidil còn làm được nhiều hơn thế khi sản phẩm tuyệt vời này còn giúp mọc tóc, mọc lông tơ rất tốt.

Một vài lưu ý:

Nhiều người lo ngại chất lượng thuốc mọc râu Kirkland Minoxidil 5% có ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng hay không? Tuy nhiên, khi biết đơn vị sản xuất đã được cục dược phẩm Mỹ trực tiếp kiểm tra chất lượng thì họ hoàn toàn tin tưởng sản phẩm này.

Dạo quanh một số diễn dàn chuyên về râu quai nón, tôi thấy nhiều người cảm thấy thất vọng với các dòng thuốc mọc râu đã sử dụng. Tuy nhiên, chuyên mục “Thuốc Mọc Râu gia sư tphcm tin dùng Kirkland Minoxidil 5%” có hơn 100.000 lượt xem và 2000 lượt bình luận, đa số nhận xét dòng sản phẩm này rất tích cực, có thể nuôi râu, kích râu theo ý muốn.

Cách dùng:

Nhiều người sử dụng không có kết quả cùng vì cách dùng chưa chuẩn, chỉ cần thiếu sót 1 vài bước là rất có thể mọi sự cố gắng của bạn thành công cốc.

 • Bước 1: Rửa mặt bằng nước ấm trước khi thoa thuốc.
 • Bước 2: Dùng ống bơm hút lên khoảng 1,5ml sau đó bôi lên vùng râu cần dưỡng.
 • Bước 3: Chờ sau khoảng thời gian 30 phút, rửa lại bằng nước sạch.

gia sư tphcm lưu ý quan trọng:

 • Nên bôi vào buổi sáng và tối trước khi ngủ.
 • Những ngày đầu sử dụng thì nên bôi ở tân số vừa phải, khoảng 1 lần.
 • Ngưng cạo râu trong quá trình nuôi, kích râu.

Thời gian để có thể thấy được sự thay đổi là khoảng 4 đến 6 tuần sử dụng, vậy nên bạn cần phải kiên nhẫn và cố gắng dùng thuốc đều đặn. Bên cạnh đó nên hạn chế sử dụng các chất kích thích ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe khi dùng thuốc mọc râu nhé

Xem thêm: Moustache

Mua thuốc mọc râu Kirkland Minoxidil chính hãng ở đâu?

Nếu bạn muốn mua thuốc mọc râu Kirkland Minoxidil Moustache tin dung chính hãng, hãy tới ngay ShopHanhPhuc của chúng tôi, sản phẩm có date sử dụng mới nhất, chất lượng được kiểm duyệt nghiêm ngặt đảm bảo hiệu quả chỉ sau 4 đến 6 tháng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *