Thi Công Bếp Công Nghiệp

Tìm hiểu về bàn ghế inox đẹp được gia công

Những bộ bàn ghế inox đẹp là vật dụng không thể thiếu ở mỗi quán ăn, nhà hàng thậm trí là trong căn nhà của chúng ta. Bạn đã bào giờ băn khoăn những bộ bàn ghế đó được gia công như thế nào chưa? Công ty chúng tôi với hơn 10 năm trong ngành gia công các vật dụng inox sẽ chia sẻ cho bạn cách mà chúng tôi gia công ra những bộ bàn ghế inox đẹp để đáp ứng thị trường hiện nay.

Tham khảo: thi công bếp công nghiệp

Gia công bàn ghế inox nói chung.

Hiện này vật liệu inox được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp nội ngoại thất. Các sản phẩm bạn thường thấy như: Tủ bếp, bàn ghế inox, giường, lan can, cầu thang… . Những vật dụng rất gần gũi với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày, nhưng đa số chúng ta lại chưa biết chúng được tạo ra bằng cách nào. Dưới đây là quy trình chúng tôi gia công chế tạo những những bộ bàn ghế inox đẹp.

Quy trình chế tạo và gia công.

Về gia công inox nói chung, để gia công vật liệu bằng inox bước đầu là kết nối để tạo khung cho sản phẩm. Các thanh inox được kết nối với nhau qua quá trình hàn. Việc lưu ý ở đây là cầu trúc tạo nên bộ khung phải vững trãi và chắc chắn. Một vài lưu ý khác cũng cần phải quan tâm, khi sản phẩm là những bộ bàn ghế inox. Những đặc điểm cần lưu ý khi gia công bàn ghế inox đẹp.

  • Quá trình uốn nắn.

Để tạo ra một bộ bàn ghế inox đẹp việc đầu tiên nếu không làm nóng chúng để tạo hình, uốn dẻo và hàn thì chúng rất dễ bị oxy hóa. Điều này sẽ dẫn đến bàn ghế sẽ bị han rỉ. Và sản phẩm không còn theo được mẫu ban đầu nữa. Gây mất thẩm mỹ và độ bền của nó. Quá trình này được chúng tôi đánh giá rát quan trọng để tạo ra được một bộ bàn ghế inox đẹp.

  • Canh chỉnh lưu lượng khí

Trong quá trình gia công, được nung nóng chúng sẽ tạo ra bọt khí bên trong. Việc đánh giá lưu lượng khí bằng vật liệu inox cũng khó khăn hơn các vật liệu khác. Công việc này được các chuyên gia sẽ đánh giá và kiểm soát trong quá trình nung nóng.

Xem thêm: thiết kế bếp công nghiệp

Công ty chúng tôi

Là đơn vị với hơn 10 năm trong ngành gia công và chế tạo các vật dụng bằng inox. Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm tôt nhất. Đúng theo yêu cầu. Để tìm hiểu thêm về những bộ bàn ghế inox đẹp, bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé. Mọi thông tin liên hệ:

công ty chúng tôi là đơn vị gia công các sản phẩm inox cũng như ghế inox chất lượng uy tín toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *