Thi Công Bếp Công Nghiệp

Các mẫu kệ #1 Inox Việt Nam được ưa chuộng nhất hiện nay

Các mẫu kệ #1 Inox Việt Nam được ưa chuộng nhất hiện nay.

Để có thể sắp xếp các đồ dùng nhà bếp một cách ngăn nắp, thông minh lại tiết kiệm diện tích nhất, không thể thiếu được các loại kệ bếp inox. Cùng Công ty chúng tôi tìm hiểu về các mẫu kệ inox được ưa chuộng nhất hiện nay và tham khảo mẫu kệ inox giá rẻ của chúng tôi!

Giới thiệu về kệ inox nhà bếp

Kệ inox nhà bếp là một sản phẩm thuộc bộ thiết bị inox nhà bếp của Công ty chúng tôi. Với kết cấu nhiều tầng, kệ inox giúp bạn đặt để đồ dùng, dụng cụ hay bất cứ nguyên liệu, đồ vật gì trong gian bếp một cách ngọn gàng, ngăn nắp nhất.

Tham khảo: thiết kế bếp công nghiệp

Chất liệu inox 201 hay 304 cho vẻ ngoài sáng bóng, bề mặt nhẵn, dễ dàng vệ sinh nên luôn giữ cho gian bếp sạch sẽ. Inox có độ bền cao dù tiếp xúc nhiều với môi trường nhiều dầu mỡ, gia vị hay các tác động lực bình thường khác.

Kệ inox giá rẻ Công ty chúng tôi được nhận đặt hàng theo yêu cầu. Các chi tiết được sản xuất chính tại xưởng sản xuất của chúng tôi, đảm bảo chất lượng phù hợp với giá cả.

Công ty chúng tôi cũng cung cấp các dòng bếp công nghiệp như bếp á, bếp âu công nghiệp, bếp hầm, bếp xào công nghiệp, bếp từ công nghiệp, bếp chiên công nghiệp,… và các dòng thiết bị inox nhà bếp khác như bàn lạnh, bàn salad, tủ lạnh công nghiệp, bàn sơ chế thực phẩm, xe đẩy thức ăn, tủ giữ nóng thức ăn, bẫy mỡ, thùng đá inox… nhằm cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện về thiết bị nhà bếp.

Các mẫu kệ inox được ưa chuộng nhất hiện nay

Kệ inox 4 tầng

Kệ inox 4 tầng là mẫu được ưa chuộng nhất. Với giá để 4 tầng, bạn vừa tận dụng được không gian xếp tầng lên, lại không quá cao để người bình thường có thể với được.

Kệ inox 3 tầng

Kệ inox treo tường

Bên cạnh mẫu kệ inox đứng độc lập, không gian phía trên của bếp còn được tận dụng nhờ mẫu kệ inox treo tường. Mẫu kệ inox treo tường nhà bếp này khá tiện dụng đặc biệt là ở khu sơ chế và khu dọn rửa của gian bếp.

Xem thêm: Kệ bếp inox

Tham khảo mẫu kệ inox giá rẻ tại Công ty chúng tôi

Bạn tham khảo mẫu kệ inox giá rẻ với các thông số cụ thể sau đây:

Kệ inox 4 tầng song Kệ inox 4 tầng phẳng
Chất liệu  – Inox 304 ngoại nhập  – Inox 304 ngoại nhập
Đặc điểm  – 04 chân trụ vuông 30 x 30 dày 1,2 mm
– Thanh giằng 30×15 dày 1.0mm
– 04 tầng song inox dày 1mm khoảng cách các song là 50 mm
– Hành lang 03 mặt vuông 12 x 12mm
 – 04 chân trụ vuông 30 x 30 dày 1,2 mm.
– Thanh giằng 30×15 dày 1.0mm
– 04 tầng bọc mặt inox dầy 1mm
– Hành lang 03 mặt vuông 12 x 12mm
Kích thước  – D1500 x R500 x C1500 (mm)  – D1500 x R500 x C1500 (mm)
Giá tham khảo 5.500.000 VNĐ 5.500.000 VNĐ

Từ những mẫu thiết kế ban đầu, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những mẫu kệ inox riêng theo ý muốn của mình. Nhanh tay liên hệ với Công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *