Thẩm Mỹ

Với công thức thay da 7 ngày, Diệp Lâm Anh chẳng ngại so da

Chiều qua, Diệp Lâm Anh đã tham gia liệu trình “thay da” của Đông Á Beauty “7 ngày trắng sáng rạng rỡ”, và tự tin với một làn da khỏe từ bên trong, mịn màng, trắng sáng, thách thức với làn da bất kì ai.

Bước ra từ Cuộc đua kì thú, Diệp Lâm Anh tiếp tục giữ được hình tượng hiện đại, vóc dáng nóng bỏng đặc biệt là làn da trắng mịn không tỳ vết. Dù đang tất bật với lịch quay phim Vệ sĩ Sài Gòncũng như tham gia các hoạt động từ thiện để giúp đỡ bà con vùng lũ miền Trung nhưng Diệp Lâm Anh vẫn luôn giữ vẻ rạng rỡ trên gương mặt cùng làn da nổi bật từ mọi góc nhìn.

Quán quân Cuộc đua kỳ thú tươi tắn rạng ngời khi đi làm đẹp.​

Được sự kiểm tra và tư vấn tận tình đến từ các chuyên gia, Diệp Lâm Anh được điều trị với một quy trình da liễu chuyên biệt, phù hợp với tình trạng da hiện tại và mang lại kết quả nhanh chóng.

Rất nhiều các fan đều thích thú và tò mò về công nghệ làm đẹp đến từ Hàn Quốc mà Diệp Lâm Anh đã tin tưởng lựa chọn và thẩm định chất lượng.

“7 ngày trắng sáng rạng rỡ” là công thức “thay da” từ sạm, nám, xỉn màu mụn tàn nhang,… trở thành trắng sáng, sạch mịn được Diệp Lâm Anh và nhiều chị em tin chọn.

Giải pháp toàn diện cho nhiều vấn đề về da và chi phí ưu đãi là 2 tiêu chí khiến cư dân mạng đang phát sốt lên khi biết đến “7 ngày trắng sáng rạng rỡ” qua màn livestream của Diệp Lâm Anh.

Với công nghệ da liễu hàng đầu làm sạch da Ipeel, phương pháp làm sáng da Yellow Laser, công nghệ tái tạo da Photo Light, tăng độ ẩm Soothing Mask, mới có ngày điều trị thứ 2 mà làn da Diệp Lâm Anh đã được cải thiện bất ngờ, đây chính là yếu tố làm cô thích thú, tự tin, “thách thức” so da với bất kỳ ai.

Chương trình “7 ngày trắng sáng rạng rỡ” là cơ hội đặc biệt để sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng đến với đông đảo phụ nữ Việt. Với mong muốn mang đến cơ hội vàng cho một làn da rạng rỡ đến tất cả các phụ nữ Việt Nam, Đông Á Beauty áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt từ 9,000,000VND chỉ còn 1,900,000VND cho quy trình da liễu toàn diện “7 ngày trắng sáng rạng rỡ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *