Thẩm Mỹ

Thảm họa tóc mái Tết vui hay không phụ thuộc vào tay thợ cắt tóc

Một trong những nỗi khổ của con gái chính là đi cắt tóc, nhất là chuyện cắt tóc mái. Ví cắt tóc mái là đánh cược hay giao “tính mạng” cho anh thợ cắt tóc quả không ngoa chút nào! Kể cả có giao cho thợ chuyên nghiệp thì chuyện cắt hỏng cũng khó tránh. Một khi đã cắt hỏng thì dường như cả thế giới đều biết chuyện bởi tóc mái không thể che giấu được.

Khi Tết nguyên đán 2019 đang đến gần, các cô gái vừa muốn thay đổi diện mạo xinh đẹp hơn để đón xuân mà cũng lo lắng khôn nguôi. Bởi chỉ một đường kéo không chuẩn thì ăn Tết năm nay chẳng còn ngon vì chẳng cô nào muốn vác quả mái “hững hờ” ra đường cho thiên hạ trêu chọc. Tham hoa toc mai: Tet vui hay khong phu thuoc tay tho cat toc-Hinh-2
 Tham hoa toc mai: Tet vui hay khong phu thuoc tay tho cat toc-Hinh-3
Có lẽ anh thợ lỡ tay cắt hơi cao thì phải! 

Nhìn những tấm hình này xong, ai còn nói làm con gái sướng không? Khổ lắm đấy. Riêng chuyện cắt tóc thôi đã đủ đau đầu rồi. Bởi vậy đừng ai nói hội chị em “lắm chuyện” nữa nhé!

Và lời khuyên cho các nàng là nếu tóc mái hiện tại khá ổn thì đừng nên đánh cược mà đi cắt hoặc hãy suy nghĩ thật kỹ, tham khảo trước về kiểu mái mới cũng như anh thợ bạn định đến cắt tóc mái. Chúc các nàng sẽ có một cái Tết nguyên đán 2019 thật vui mà không lo tóc mái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *