Thẩm Mỹ

Một số thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp chị em nên tham khảo

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất ? Nâng mũi ở đâu uy tín? Chị em muốn đi nâng mũi nhưng đang băn khoăn một số thẩm mỹ viện, chị em nào làm rồi thì chia sẻ giúp chị em nên nâng mũi ở đâu với ah? Chị em còn cận thận lấy thông tin cụ thể của các thẩm mỹ viện sửa mũi này nữa. Mong các chị em trên DĐ chia sẻ.
Em xin để lại nguyên thông tin của chị em đã gửi ah.

Thẩm mỹ viện Đông Á:

Thẩm mỹ nâng mũi Đông Á​

Đây được coi là một trong số thẩm mỹ viện áp dụng thành công các công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ.
Tại Đông Á dịch vụ phẫu thuật nâng mũi công nghệ hàn Quốc với các phương pháp nâng mũi tạo hình S line, nâng mũi bọc sụn, thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi…tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Một mặt thẩm mỹ này có cơ sở hạ tầng rất khang trang, mặt khác hợp tác với các bác sỹ giỏi từ Hoa Kỳ. Đây được coi là một trong những sự lưa chọn tin tưởng cho chị em phái đẹp.

Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Khơ Thị là thẩm mỹ viện sửa mũi rất nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh với quy mô hoành tráng, các event của thẩm mỹ viện này luôn thu hút rất nhiều ngôi sao giải trí lớn ở Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm. Bên cạnh đó, Khơ Thị cũng hay có chương trình khuyến mại để tri ân các khách hàng.

Thẩm mỹ viện nâng mũi Khơ Thị

Thẩm mỹ viện Khơ Thị thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line bọc sụn, nghĩa là các bác sĩ sẽ tạo đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. Chiếc mũi sẽ có độ cong vừa phải và mềm mại, tạo cho khuôn mặt thanh tú, xinh đẹp.”

Thẩm mỹ viện Kangnam

Đây là thẩm mỹ viện hợp tác với Hàn Quốc nên được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ của đất nước Kim chi, chính vì vậy Kangnam có đầy đủ thiết bị hiện đại để thực hiện các pha phẫu thuật. Bên cạnh đó, Kangnam còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từ Hàn Quốc nên có trình độ chuyên môn và tay nghề đảm bảo. Khi có câu hỏi “nâng mũi ở đâu đẹp” thì nhiều người nghĩ ngay đến thẩm mỹ viện Kangnam.

Thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc KangNam

​Chính vì hợp tác với các thẩm mỹ viện Hàn Quốc nên công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tmv Kangnam rất có thế mạnh, nổi bật là công nghệ nâng mũi s line 3D. Ưu điểm của công nghệ nâng mũi mà Kangnam áp dụng đó là việc khách hàng có thể trực tiếp xem hình dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật trên máy tính, khách hàng có thể chỉnh theo ý thích, khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ nâng mũi theo đúng mẫu được khách hàng lựa chọn.

Đấy là danh sách một số thẩm mỹ viện nâng mũi mà chị em đang băn khoăn, tìm hiểu ạ. Trên diễn đàn, có chị nào nâng mũi ở mấy tmv trên chưa, hoặc biết địa chỉ nâng mũi nào đẹp thì cho e cái review nhé :). E cảm ơn các chị nhìu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *