Thẩm Mỹ

Các tư thế yêu giúp mẹ săn heo vàng Kỷ Hợi

Tư thế truyền giáo

Tư thế truyền giáo được coi là một trong những tư thế tốt nhất giúp chị em mang thai. Nhưng thay vì thử tư thế thông thường, bạn hãy thay đổi một chút để tăng cơ hội thụ thai. Chị em nên đặt một chiếc gối dưới lưng để nâng cao vùng xương chậu. Một khi chàng xuất tinh, bạn hãy yêu cầu chàng giữ nguyên vị trí trong 2-3 phút. Bạn nên nằm yên thêm 10 phút nữa để đảm bảo rằng tinh trùng có thể gặp trứng dễ dàng.

Tư thế doggy

Nghe bác sĩ phụ khoa chia sẻ các tư thế “yêu” giúp mẹ săn heo vàng Kỷ hợi

Tư thế này giúp được thâm nhập tối đa và chàng càng cho “cậu bé” càng sâu thì càng tốt cho việc thụ thai. Giống như tư thế truyền giáo, bạn đừng ngay lập tức đứng dậy sau khi chàng xuất tinh. Bạn có thể nằm nghiêng để giữ tinh trùng ở bên trong tử cung.

Nam ở trên, nữ để chân lên vai

Trọng lực cũng đóng một vai trò trong việc thụ thai. Ở tư thế này, chàng ở trên và nàng đặt hai chân lên vai chàng để thâm nhập trơn tru. Đây cũng là một trong những tư thế hiệu quả nhất để thụ thai.

Tư thế úp thìa

Tư thế này được coi là thân mật nhất, chàng gần gũi nàng từ phía sau. Chàng có thể thâm nhập sâu từ phía sau bằng cách tạo ra một hình chữ V sau lưng. Chàng không nên rút “cậu nhỏ” ngay lập tức sau khi xuất tinh.

Tư thế người cá

Tư thế này yêu cầu người phụ nữ nằm trên cạnh của bàn ăn hoặc trên giường và để hai chân thẳng lên, nối với nhau. Người đàn ông thâm nhập trong khi đứng lên. Để thâm nhập tối đa, người phụ nữ có thể để một chiếc gối dưới mông.

Tư thế xe cút kít

Nếu bạn thích phiêu lưu trên giường, tư thế xe cút kít là một tư thế “yêu” để thử. Ở tư thế này, người phụ nữ ở trên không, người đàn ông nhấc chân lên để “cậu nhỏ” thâm nhập vào “cô bé”. Nhưng hãy chắc chắn bạn không bị thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *