Tem Từ An Ninh

Tem từ an ninh là gì? Và cách Phân biệt tem từ an ninh

Ngày nay với vấn đề bảo vệ hàng hóa luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm vì vậy việc cần tìm các giải pháp bảo vệ hàng hóa là vấn đề cần thiết và được nhiều người quan tâm vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Tem từ an ninh là gì? Và cách Phân biệt tem từ an ninh

Tem từ an ninh là một thành phần vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống cổng từ an ninh. Tem từ được dùng để gắn hay dính vào sản phẩm, hàng hóa giúp bảo vệ tài sản của cửa hàng, siêu thị tránh kẻ gian lấy trộm hàng hóa. Tem từ an ninh khi đi qua hệ thống cổng từ mà chưa được gỡ từ sẽ phát ra tiếng kêu giúp hỗ trợ trong việc kiểm soát hàng hóa.

Tham khảo: Cổng từ an ninh

CÁC LOẠI TEM TỪ AN NINH

  1. TEM TỪ MỀM

Tem từ mềm là loại tem từ được thiết kế ở dạng mã vạch, bên trong được gắn chíp điện tử dùng để dán và sản phẩm, hàng hóa, có thể phát ra tiếng kêu báo động khi đi qua cổng từ an ninh mà chưa được khử tính từ.

Tem từ mềm là loại tem bảo mật, được thiết kế là một mặt phẳng mịn dùng để gắn và các sản phẩm như sách, bao bì, sản phẩm hàng ngày… và chỉ được sử dụng một lần. Tem từ mềm được sử dụng rất rộng rãi trong các siêu thị, cửa hàng. Khi kết hợp cùng với cổng từ an ninh sẽ trở thành một hệ thống bảo vệ hàng hóa tuyệt vời cho bạn.

Cách sử dụng tem từ mềm

+ Dán tem từ sao cho tự nhiên, kín đáo.

+ Tem từ nên được dán đằng sau hay hông gần mã vạch của sản phẩm.

+ Không nên dán tem từ lên các vị trí như hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng hay thành phần cấu tạo sẽ gây bất tiện cho khách hàng.

+ Tem từ mềm nên được dán vào mặt phẳng, không nên bẻ tem từ. Nếu trường hợp phải bẻ, tránh không được bẻ vào vùng màu hồng mạch điện. Bẻ tem có thể làm giảm khả năng hoạt động của tem từ.

+ Dán chặt 4 mép của tem nhãn vào sản phẩm, dán tem gọn gàng, có thể dán vào các khe nhỏ của hàng hóa, dán cẩn thận, tránh làm cẩu thả.

+ Không được dán tem từ mềm lên hàng hóa là kim loại.

+ Không dán lên hàng hóa có thể được dùng trong lò vi sóng.

+ Không dán tem từ lên chất liệu da, nhựa vinyl, vì chất liệu này sẽ làm giảm tác dụng của keo dán.

+ Nếu nghi ngờ sản phẩm gây mất tác dụng của tem từ, nên thử trước khi sử dụng.

  1. TEM TỪ CỨNG

Tem từ cứng là loại tem từ được là từ nhựa, có gắn các chíp, đinh ghim hoặc dây thắt để gắn vào sản phẩm, hàng hóa.

Xem thêm: Tem từ an ninh

Tem từ cứng dùng cho quần áo: có sử dụng đinh ghim bằng sắt

Tem từ cứng dùng cho chai lọ: có vòng dây thắt, dùng để bảo vệ hàng hóa ở dạng như chai rượu.

Tem từ cứng dùng cho đồ hộp: có vòng dây thít với bán kính lớn, dùng để bảo vệ hàng hóa như hộp sữa…

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng quý khách hiểu rõ hơn và có những lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *