Rao Vặt Thời Trang

Gợi ý 6 cách xắn tay áo sơ mi của ToTo Shop chuẩn soái ca #1

Gợi ý 6 cách xắn tay áo sơ mi của ToTo Shop chuẩn soái ca.

Để trở nên soái hơn, phong độ hơn, lịch lãm hơn đâu chỉ nhờ vào chiếc áo sơ mi mà bạn đang diện, một phần còn nhờ vào cách bạn Xắn tay áo. Đó là một kĩ thuật vô cùng khôn khéo tôn lên dáng hình cân đối và sự thông minh của bạn trong cách lựa chọn cách xắn tay áo.

Hiện nay có những kiểu xắn tay áo nào? Xắn như thế nào? Mình phù hợp với cách xắn nào? Tất tần tật đều được hồi đáp thông qua bài viết sau đây.

Tham khảo: áo sơ mi nam tay dài

Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ túi ngay CÁC CÁCH XẮN TAY ÁO SƠ MI CHUẨN SOÁI CA.

  1. KIỂU TRUYỀN THỐNG

Xắn tay áo truyền thống là cách xắn tay áo gấp đều 2-3 lần là đã hoàn tất việc xắn tay áo. Hoàn toàn dễ dàng phải không ạ? Kiểu này phù hợp với những chiếc áo sơ mi dày dặn và dành cho các quý ông bận rộn.

2. KIỂU J.CREW

Muốn trở nên cá tính hơn, hiện đại hơn cùng với chiếc áo sơ mi bạn đang diện, bạn có thể sử dụng cách xắn tay kiểu J.Crew. Bạn mở nút áo ở cổ tay, gấp 1 lớp thật cao (đủ để gấp đôi một lần nữa) và gấp lần nữa phần tay áo phía dưới là xong.

3. KIỂU AIFA

Xắn tay áo kiểu AIFA được coi là một trong những cách xắn tay áo đơn giản và sành điệu nhất. Kiểu áo xắn tay đến 1/3 chiều dài của cánh tay, khi đó phần mép tay áo sẽ nằm bên dưới khu vực khuỷu tay của bạn. Với cách xắn tay áo này, bạn sẽ luôn tự tin, phong độ và thoải mái với những buổi tiệc hằng ngày.

4. KIỂU THE BASIC

Đây được gọi là cách xắn tay áo theo trực giác. Và hạn chế sự chuyển động của tay.

– Lấy cổ tay áo làm điểm đo ban đầu và cuộn lên một vòng.

– Lặp lại nhiều lần và hãy nhớ để các nếp vải phẳng và mịn.

– Xắn lên quá khuỷu tay

Kiểu Basic Roll phù hợp khi ống tay áo rộng hơn đáng kể so với cánh tay bạn. Một vài loại áo sơ mi đơn giản có cúc hay một dải vải để cố định các nếp gấp tay áo.

5. KIỂU THE HIGH ROLLER

Kiểu xắn tay áo này phù hợp với những người đàn ông có bắp tay, những người có thân hình lực lưỡng hoặc có hình xăm trên bắp tay vì nó giúp bạn tôn lên dáng vẻ lực lưỡng của bạn.

Cách thực hiện:

– Duỗi thẳng cánh tay áo

– Gấp tay áo lên bằng độ rộng của cổ tay áo.

– Lặp lại lần nữa, che đi hết phần cổ tay áo.

– Tiếp tục cuộn tay áo lên lần 3 và lần 4 cho đến để che hết phần cố tay áo.

6. KIỂU THE MASTER

Xắn tay kiểu Master giúp bạn hoạt động linh hoạt hơn, dễ dàng bởi vì nó không gây cản trở cho khủy tay hoạt động, đồng thời phần tay áo được xắn cố định và chắc chắn giúp bạn không bị tuột khi hoạt động. Nếu bạn không thích thì có thể bỏ ra một cách vô cùng nhanh chóng. Kiểu Master này thường được đáng mày râu ứng dụng bởi vì nó sẽ trông gọn gàng và trẻ trung hơn.

Cách thực hiện:

– Xắn tay áo lên khoảng 2 lần độ rộng của cổ tay áo

– Làm phẳng bất kì nếp nhăn nào của tay áo

– Xắn từ phía dưới của tay áo lên một lần nữa để phủ lên trên phần cổ tay áo, chỉ để lộ một chút phần đầu.

– Nếu bên trong của cổ tay áo có màu sắc hoặc thiết kế tương phản, chỉ để lộ chút xíu phần đầu và che hết phần còn lại.

Xem thêm: áo thun nam tay ngắn

– Giữ các mép của cổ tay áo và chỉnh sửa cho thẳng đẹp.

Bỏ túi ngay 6 cách xắn tay áo sơ mi chuẩn soái ca này, bạn sẽ thật phong độ và lịch lãm hơn khi xuất hiện trước mặt mọi người.

Liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được những bộ đồng phục công sở ưng ý nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *