Rao Vặt Nội Thất

Đoán biết được nét tính cách qua cách lựa chọn và sắp xếp nội thất trong nhà

Cùng với gu ăn mặc, cách lựa chọn và sắp xếp nội thất trong nhà phần nào nói lên tính cách của gia chủ. Chính vì vậy, chỉ cần liếc qua không gian phòng khách thôi các vị khách quý có thể đoán biết được nét tính cách chủ đạo của bạn là gì.

Hãy nói cho chúng tôi biết bạn thuộc nét tính cách nào qua cách lựa chọn nội thất chung cư của mình nhé!

Tham khảo: noithatnhaviet.org/xuong-go-cong-nghiep-tai-ha-noi.html

  1. Phong cách tối giản – cầu toàn, quyết đoán, hướng nội

Khi lựa chọn nội thất chung cư theo phong cách tối giản, chúng ta thường phải tiết chế khá nhiều chỉ sử dụng những nội thất cần thiết nhất, nhưng nói cách khác, phong cách này lại là cách để mô tả một cá nhân cực kỳ hiệu quả với các dấu ấn hoạ tiết được xác định rõ trong thiết kế.

Nội thất chung cư đẹp theo phong cách tối giản nói cho chúng ta biết gia chủ của căn hộ này là một người có tư duy thoáng nhưng lại khá sâu sắc. Gia chủ này thích chinh phục các giá trị thẩm mỹ và điều này luôn là yếu tố chính trong các quyết định của họ Tiếp theo, là sự quan tâm của họ về chất lượng chất liệu cùng với kết cấu và hiệu quả nội thất. Với những gia chủ này, nội thất chung cư mang xu hướng cổ điển phải thể hiện được độ tuổi và vẻ đẹp của những vật dụng mang phong cách tối giản sẽ là sự lựa chọn thích hợp của họ.

Có thể khái quát nét tính cách của gia chủ thiết kế nội thất theo phong cách tối giản đó chính là: Cầu toàn, quyết đoán, hướng nội và làm việc có phương pháp.

  1.  Phong cách Bắc Âu – thanh lịch, thân thiện nhưng khá nhút nhát

Phong cách Bắc Âu được hình thành tư những thập niên 50 và 60 của TK XX ở những nước Bắc Âu như Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy. Những thiết kế nội thất chung cư đẹp theo phong cách này thường lấy cảm hứng từ thiên nhiên, lấy tông màu trắng và màu gỗ tự nhiên làm chủ đạo. Các bức tường, trần nhà toàn bộ đều được phủ sơn trắng, trần nhà được nâng cao và cửa sổ lớn nhằm tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên.

Gia chủ theo phong cách này luôn quan tâm đến những thiết kế có giá trị thẩm mỹ tương tự với thiết kế tối giản, rõ ràng nhưng từ một góc độ rất khác nhau. Với phong cách này, bạn cảm thấy luôn thoải mái, ấm cúng, nhiệt tình. Như tính cách của gia chủ chọn thiết kế tối giản- thích lựa chọn những đường nét hay mặt phẳng đơn giản, nhưng những gia chủ chuộng phong cách Bắc Âu này, còn quan tâm cả cách bảo vệ những vật dụng nội thất này như thế nào cho tốt nhất. Họ thích thể hiện bản thân, tính cách của mình thông qua các thiết kế nội thất hơn là việc bận tâm, xem xét những trào lưu.

Có thể khái quát nét tính cách của gia chủ thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu đó chính là thân thiện, coi trọng các mối quan hệ, thích các hoạt động xã hội, nhút nhát nhưng khá thanh lịch.

  1. Phong cách Pop Art – phức tạp, bí ẩn và khác biệt

Phong cách Pop Art xuất hiện cùng trong khoảng thời gian với hai phong cách trên. Thường thì nội thất chung cư đẹp thiết kế theo phong cách Pop Art có sự đan xen, chồng chéo lên nhau nhưng xét trên tổng thể cuối cùng thì chúng hoàn toàn tách biệt nhau. Chúng luôn mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn mát mẻ, không cần những nội thất chung cư có phong cách cao hay kiểu dáng thanh lịch. Chỉ phối hợp màu sắc tone đậm hay những mảng nghệ thuật độc đáo là cũng gần hoàn chỉnh. Nó là một thiết kế nội thất với toàn bộ câu chuyện ẩn đằng sau và mỗi vật dụng đều có chất riêng của nó.

Với phong cách thiết kế Pop Art này, gia chủ dễ dàng được che giấu tính cách thật của bản thân thông các niềm đam mê với nghệ thuật, lịch sử và bất kỳ màu sắc độc đáo nào. Thường thì gia chủ sẽ là người có tính cách phức tạp, được mọi người nhận xét thông qua quan điểm, cách nhìn nhận của anh ta đối với thế giới, hay thậm chí là sự khác biệt nhau về cuộc sống với đa số phần đông còn lại.

Xem thêm: báo giá hoàn thiện nội thất chung cư

Có thể khái quát nét tính cách này của gia chủ thiết kế nội thất theo phong cách Pop Art này đó chính là bí ẩn, phức tạp, khác biệt , thanh lịch, trang nhã và luôn biết cách làm mới bản thân.

Bạn thấy không? Ẩn sau những thiết kế nội thất chung cư đẹp, sang trọng, lịch lãm hay đơn giản là những nét tính cách nổi bật của gia chủ. Hãy lựa chọn phong cách thiết kế riêng cho mình và chúng tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người như thế nào.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *