Mua Bán Thiết Bị

Tìm hiểu về sản phẩm đội cam cao cấp Asaki AK-008 20T

Con đội Asaki AK-20T được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản, đóng vai trò rất quan trọng trong gara sửa chữa, xưởng làm lốp ô tô. Con đội Asaki AK-20T dễ dàng nâng cao chiếc xe có trọng lượng lên đến 20 tấn lên cao khi cần thiết chỉ bằng một thao tác đơn giản.

Con đội Asaki AK-20T  có sức nâng  phù hợp cho chiếc xe có trọng tải lớn. Ngoài ra, Con đội Asaki AK-20T có thể dùng để nâng các vật nặng khác có trọng tải 20 tấn một cách dễ dàng. Con đội Asaki AK-20T rất thuận tiện trong việc thay lốp xe và không mất nhiều thời gian như cách thông thường.

Tham khảo: Con Đội

Thông tin chi tiết sản phẩm:

– Mã sản phẩm: AK-008

– Nhà sản xuất: Asaki

– Bảo hành 6 tháng

– Thông số kỹ thuật

– Khả năng đội: 20 tấn

– Kích thước: 244mm x 150mm x 60mm

Con đội Asaki, ưu điểm và nguyên lí hoạt động

Con đội Asaki là một trong những thương hiệu được nhiều người dùng tin tưởng và chọn lựa để nâng các vật nặng trong gara sửa chữa, xưởng làm lốp ô tô hay tại các công trường. Con đội Asaki được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản và đóng vai trò rất quan trọng trong gara sửa chữa, xưởng làm lốp ô tô cũng như tại công trường.

Ưu điểm:

Con đội Asaki  dùng lực nâng nhỏ nhất để nâng những vật lớn và nặng có trọng tải 1 Tấn đến 50 Tấn. Với thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, con đội Asaki đẩm bảo an toàn khi sử dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc. Ngoài ra, con đội Asaki rất dễ dàng khi di chuyển, phù hợp với mọi loại xe ô tô, dễ dàng cất giữ, không chiếm diện tích nơi làm việc.

Nguyên lí hoạt động:

Nguyên lý hoạt động của Con đội Asaki  tuy không quá phức tạp. Nó sử dụng lực để nâng các vật nặng, có trọng tải lớn.

Cách sử dụng con đội Asaki hiệu quả:

– Trong quá trình vận chuyển tuyệt đối không được để ngược con đội ngay cả khi con đội đang được để trong hộp. Việc để ngược  sẽ làm chảy dầu khiến cho con đội nhanh hỏng

– Sau khi sử dụng cần xả hết hơi trong bầu ra, hạ xilanh xuống mức thấp nhất. Nếu để xilanh không hạ xuống lâu có thể bị rỉ sét hỏng xilanh.

– Sử dụng con đội hơi cần làm sạch nguồn khí nén cấp cho kích, bằng cách xả hết khí trong dây hơi trước khi nối với con đội. Nếu có bụi bẩn theo đường hơi vào con đội sẽ rất nhanh làm hỏng kích

– Khi sử dụng cần đặt thiết bị ở những nơi có mặt phẳng tốt và cứng

– Không sử dụng thiết bị quá tải với mức quy định của nhà sản xuất

– Trong trường hợp thiết bị phải chịu tải trong thời gian dài, cần phải sử dụng các vật kê chắc chắn và hạ thiết bị xuống. Sử dụng các cục kê hợp lý tránh để thiết bị phải vận hành lên quá tầm hoạt động an toàn

Xem thêm: Bộ đồ nghề

Mẹo nhỏ khi bảo dưỡng con đội:

– Xả hết đội về vị trí ban đầu giúp đội không bị rỉ sét hoặc bụi dính vào làm xước đội

– Không được đặt ngược con đội

– Châm vài giọt dầu vào bộ phận bơm hơi của thiết bị giúp đầu đội không bị khô, nếu đầu đội bị khô có thể dẫn đến xước xilanh làm hỏng con đội.

– Tránh cát bụi lọt vào bộ phận hơi vì sẽ làm xước xilanh con đội. Bạn cần xả khí nén trong dây ra ngoài cho bụi bẩn bay ra trước khi cắm vào con đội.

– Cất giữ thiết bị nơi khô ráo để tránh rỉ sét, không cho cát bụi vào trong con đội., tránh làm giảm tuổi thọ của con đội.

– Vệ sinh, kiểm tra mức nhớt thường xuyên để làm tăng tuổi thọ, giảm số lần sửa chữa hiệu quả nhất. Nên kiểm tra thay nhớt định kỳ 1-2 lần/năm, mức nhớt nên ngang bằng với nút châm nhớt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *