Máy In Mã Vạch

Lợi ích của máy in tem mã vạch Nam Nguyễn Infotech chuyên dụng

Lợi ích của máy in tem mã vạch Nam Nguyễn Infotech chuyên dụng .

Lợi ích của máy in tem mã vạch chuyên dụng: Máy in tem mã vạch hay còn được nhiều người gọi là máy in tem nhãn là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến cho các cửa hàng địa điểm kinh doanh như: siêu thị, minimart, tạp hóa, shop thời trang, mỹ phẩm…các hệ thống bán lẻ, kho hàng, trung tâm thương mại… bởi tác dụng mà máy in mã vạch mang lại rất nhiều lợi ích to lớn và nhiều điều tiện dụng.

Tham khảo: máy in mã vạch

Lợi ích của máy in tem mã vạch chuyên dụng: Máy in tem mã vạch hay còn gọi là máy in tem nhãn là một trong những thiết bị không thể thiếu cho các cửa hàng như: siêu thị, minimart, tạp hóa, tự chọn, shop thời trang, mỹ phẩm…các hệ thống bán lẻ, kho hàng, trung tâm thương mại… bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích to lớn và sự tiện dụng cho địa điểm kinh doanh.

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem: Máy in tem mã vạch là gì? cùng những lợi ích của máy in tem mã vạch đem lại cho các cửa hàng là gì? cùng các loại máy in tem nhãn mã vạch thông dụng hiện nay nhé.

Ngày nay thời đại công nghệ hiện đại nên sự đòi hỏi từ khách hàng đến chủ cửa hàng đều có nhu cầu cao hơn trong việc mua sắm cũng như quản lý cửa hàng, quản lý tất cả sản phẩm, đòi hỏi phải có một hệ thống tiện lợi thích hợp để kiểm kê hàng hóa, đóng nhãn sản phẩm và giúp khách hàng dễ mua sản phẩm hơn. Máy in mã vạch cho phép bạn nhãn mã vạch lên hàng hóa kinh doanh của mình nhằm đáp ứng được những nhu cầu cần thiết đó cho bạn.

1. Máy in tem mã vạch chuyên dụng là gì?

Máy in tem mã vạch chuyên dụng còn được gọi là máy in tem nhãn, là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính có chức năng in thông tin và mã vạch cho sản phẩm lên bề mặt của tem nhãn của sản phẩm để phục vụ công tác quản lý kinh doanh và sản xuất. Máy in tem mã vạch dụng dùng công nghệ in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp để nâng cao chất lượng in và đảm bảo tuyệt đối  chất lượng mã vạch sau khi in ra.

Máy in tem mã vạch thường được áp dụng cho các mô hình như: siêu thị, minimart, tạp hóa, shop thời trang, giầy dép, mỹ phẩm….các hệ thống bán sỉ – lẻ, hay tại các kho hàng, nhà máy sản xuất…Máy in tem mã vạch được tích hợp với phần mềm bán hàng, in tem trực tiếp cho các sản phẩm từ phần mềm bán hàng vô cùng đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.

2. Lợi ích của máy in tem mã vạch là gì?

– Thuận tiện cho người quản lý: Bởi mỗi loại sản phẩm sẽ được cung cấp 1 mã vạch riêng, để giúp bạn quản lý thông tin, giá cả cho sản phẩm một cách chính xác nhất.

– Thêm tính thuận tiện cho người mua hàng: Khách hàng khi vào cửa hàng của bạn sẽ nắm rõ được thông tin, giá cả sản phẩm của món hàng cần mua thông qua tem nhãn mã vạch. Sự rõ ràng, rành mạch sẽ giúp ích cho khách hàng khi đến với hệ thống của bạn.

– Tạo sự chuyên nghiệp cho hệ thống:  với sự rành mạch về thông tin cho các sản phẩm mỗi loại sản phẩm đều có đầy đủ thông tin và giá cả thì sẽ tạo nên thiện cảm đối với các khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

– Giúp việc quản lý sản phẩm tốt hơn: Với việc in tem nhãn mã vạch sẽ giúp doanh nghiệp cửa hàng dễ dàng kiểm soát chính xác chất lượng và số lượng hàng hóa. Việc sử dụng mã vạch giúp bạn dễ dàng kiểm soát có bao nhiêu hàng hóa trên kệ, sản phẩm nào còn, sản phẩm nào sắp hết, sản phẩm nào đã hết.

– Giúp kiểm soát kho hiệu quả hơn: Đối với các kho hàng có hàng nghìn sản phẩm và nhiều chủng loại khác nhau, thậm chí có 3-4 kho khác nhau, việc quản lý hoạt động xuất nhập tồn là một điều không hề dễ dàng. Nếu doanh nghiệp vẫn duy trì phương pháp thủ công, dựa vào làm việc của nhân viên thì sai sót sẽ xảy ra rất nhiều hàng ngày, hàng giờ dẫn đến việc hao tổn chi phí đáng kể trong việc quản lý kho và sản phẩm.

– Giúp vấn đề  thanh toán hóa đơn nhanh chóng, chính xác hơn: giúp tránh được những nhầm lẫn không đáng có. Khi khách đông sẽ rất dễ nhận hoặc trả nhầm tiền cho khách hàng. Quản lý, kiểm soát tồn kho, hàng khuyến mại, giảm giá là điều rất cần thiết đối với các hệ thống các shop bán lẻ, siêu thị mini, chuỗi cửa hàng và trung tâm thương mại.

– Giúp khẳng định thương hiệu sản phẩm và tạo lòng tin khách hàng đối với sản phẩm của mình: Sản phẩm được dán mã vạch sẽ hỗ trợ khách hàng nắm được rõ ràng những thông tin cần thiết về sản phẩm như: nguồn gốc, nơi xuất xứ, thương hiệu, tên sản phẩm, giá cả,…tạo lòng tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm do cửa hàng của bạn cung cấp.

Khi quản lý hàng hóa, tính chuẩn xác và nhanh chóng là điều cần thiết và quan trọng nhất đối với tất cả cửa hàng nói chung và các cửa hàng thời trang, tạp hoá, bán lẻ nói riêng. Đương nhiên, bạn cần phải bỏ ra một ít chi phí đầu tư cho công việc này, nhưng hiệu quả mang lại sẽ vô cùng to lớn. Vậy tại sao bạn lại chưa đầu tư một chiếc máy in mã vạch cho cửa hàng của mình nhỉ?

3. Một số loại máy in tem mã vạch chuyên dụng

– Máy in tem mã vạch chuyên dụng sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp (direct thermal): Là loại máy in tem mã vạch chỉ sử dụng giấy in tem mã vạch mà không cần băng mực. Hết giấy thay giấy.

Xem thêm: máy quét

Ví dụ: : Là dòng máy in mới ra thị trường với thiết kế nhỏ, gọn, đẹp, dễ dàng lắp đặt và sử dụng thuận tiện, in rõ nét. Mà quant trọng là giá thành tương đối rẻ, hiện nay giá chỉ dưới 2tr/1 chiếc máy in tem chuyên dụng sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp sử dụng khổ giấy 2 tem hoặc 1 tem. Chính vì vậy mà chiếc máy in tem mã vạch này hiện nay đang được khách hàng lựa chọn nhiều.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *