Máy In Mã Vạch

Công ty phân phối các sản phẩm mã vạch chính hãng

Công ty phân phối các sản phẩm mã vạch chính hãng.

Máy in mã vạch – tem nhãn hay còn được nhiều người biết đến với tên gọi khác là thiết bị in tem nhãn là một trong những thiết bị ngoại vi được kết nối trực tiếp với máy tính thông qua mạng WLAN, mạng … sản phẩm mang lại tính năng hữu ích như in thông tin mã vạch lên bề mặt của tem nhãn giúp công việc quản lý kho hàng ngày càng  chuyên nghiệp, thuận lợi dễ dàng hơn trong sản xuất và kinh doanh bên cạnh đó việc lựa chọn hàng hóa của người dùng.cũng sẽ dễ dàng hơn

Mã vạch sản phẩm cũng giống như tem nhãn sản phẩm giúp hiển thị thông tin trên các bề mặt sản phẩm, hàng hóa máy móc và người dùng có thể đọc được chúng,  ngày nay với sự phát triển của công nghệ  nên mã vạch do máy in mã vạch in ra đã có thêm một số dạng khác …

Tham khảo: https://namnguyeninfotech.com/

Có 2 công nghệ được áp dụng vào trong việc in tem mã vạch:

  •  Máy in mã vạch là dòng máy thường sử dụng nhiệt độ trực tiếp tác động vào giấy cảm nhiệt để tạo ra các vệt in.
  •  Sử dụng nhiệt độ làm nóng chảy sáp (wax) hoặc nhựa (resin) trên rubang (ribbon) để tạo ra vệt in.

Cả 2 công nghệ trên đều thể hiện sự tiện dụng của máy in tem mã vạch hiện đại giúp người dùng không phải đổ mực mất thời gian như trên các máy in thông thường khác. Đặc biệt các cuộn sáp (wax) có độ dài khá cao có thể sử dụng cho nhiều lần in ấn tạo ra sự thuận lợi cho công việc in mã vạch trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi sử dụng máy in mã vạch, các mã vạch được in ra có thể đọc được cực kỳ dễ dàng và thuận tiện nhờ các thiết bị, máy đọc mã vạch hay còn gọi là thiết bị giải mã mã vạch. Chỉ với 1 thao tác cực kỳ đơn giản tất cả thông tin về sản phẩm chứa trong mã vạch đã được hiển thị trên máy tính của bạn.

Bộ các thiết bị này chắc chắn sẽ làm cho công việc của các bạn trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như không phải mất công nhờ nhiều các thông tin về sản phẩm.

Ứng dụng của máy in mã vạch:

  • Máy in mã vạch được ứng dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau như : trong bệnh viện, các trung tâm xí nghiệp,các xưởng sản xuất hàng hóa.
  • Do công nghệ sản xuất máy in mã vạch ngày càng được hiện đại và mang tính công nghệ cao nên các tem mã vạch được in ra luôn đảm bảo được tính khách quan đáp ứng nhiều hơn sự mong đợi của khách hàng.

Nam Nguyễn địa chỉ cung cấp sản phẩm mã vạch uy tín

Nam Nguyễn infotech là nhà cung cấp  các sản phẩm máy in mã vạch giá rẻ chính hãng. Hãy liên hệ với Nam Nguyễn infotech chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm chính hãng.

Nam Nguyễn infotech địa chỉ cung cấp các loại máy in mã vạch và các phụ kiện liên quan chính hãng

  •  Đa dạng các loại máy in mã vạch, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm liên quan đến thiết bị bán hàng, chúng tôi cũng đều cung cấp đủ như: Máy quét mã vạch, giấy in mã vạch, đầu in mã vạch, …
  •  Giá cả hợp lý, có thể nói là rẻ nhất thị trường.
  •  Chúng tôi luôn đề cao uy tín, phân phối chính hãng tất cả các mặt hàng sản phẩm.
  •  Chế độ bảo hành 12 tháng, cùng với đó là sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ hỗ trợ tận tình, gỡ bỏ mọi vướng mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm của các bạn.
  •  Nam Nguyễn infotech Chúng tôi có văn phòng đặt tại TP Hồ Chí Minh, các bạn có nhu cầu đặt hàng có thể trực tiếp qua các cơ sở hoặc chúng tôi sẽ gửi hàng về tận nơi cho các bạn.

Xem thêm: máy in mã vạch

Việc lựa chọn máy in mã vạch, mực in mã vạch, máy in hóa đơn thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn cần phải cân đối giữa giá thành và cấu hình máy. Với 1 máy in mã vạch như thế này bạn có thể yên tâm sản xuất ra vài nghìn nhãn mỗi ngày. Không chỉ nhãn mã vạch mà còn là tất cả các loại nhãn khác, kể cả in vé.

Kích thước và giá thành của loại máy in mã vạch ”compact” như thế này chỉ bằng khoảng phân nửa so với 1 máy in nhãn mã vạch loại trung. Nhưng nếu bạn có được 1 máy in nhãn mã vạch loại trung thì ngoài chất liệu giấy ra, máy còn có thể in được 1 số chất liệu khác như giấy bạc, giấy nhôm, da mỏng, giấy nhựa tổng hợp, film, plastic, v.v…

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *