Hệ Thống Hút Khói

Nhập khẩu và phân phối vỉ nướng than hoa không khói giá rẻ , chất lượng cao

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại vỉ nướng than hoa cho nhà hàng lẩu nướng không khói trên thị trường cả nước với giá rẻ , uy tín và chất lượng cao tại hà nội .

Tham khảo: bếp nướng than hoa không khói hàn quốc

Vỉ nướng than hoa nào được các nhà hàng lựa chọn nhiều nhất ?

Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết một số loại vỉ nướng than hoa không khói mà các nhà hàng lẩu nướng ưu chuộng nhất hiện nay .

+ Đứng đầu phải nói đến vỉ nướng dạng lưới hay vỉ nướng dạng mắt cáo , loại vỉ này nướng thịt nhanh chín nhất và cũng là loại được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong các nhà hàng . Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp 3 loại vỉ lưới với các độ dầy khác nhau 1.4ly , 1.8ly và 2.5ly 

Vỉ lưới chống dính không có tay cầm được làm bằng inox 304 , đây là loại vỉ nướng đắt nhất của công ty chúng tôi  , các nhà hàng lớn hay lựa chọn loại vỉ nướng chống dính vì nó mang lại cho nhà hàng nét sang trọng .

Vỉ nướng dạng sóng ngang với inox 304 , có độ dầy 4ly nên rất khoẻ và chắc chắn , hơn nữa loạivỉ nướng này cũng rất dễ vệ sinh sau khi sử dụng .

Vỉ inox đục lỗ được làm bằng inox 304 dầy dặn , đây là loại vỉ nướng được các nhà hàng ưu chuộng bởi khi nướng nó không bị dính và cũng giữ được nhiệt lâu hơn .

Vỉ gang đục lỗ được làm bằng gang chắc chắn và dầy dặn với trọng lượng 800g , vỉ được mạ 1 lớp chống dính nên khi nướng sẽ không bị dính và không bị mất nhiệt nhanh .

Vỉ gang mặt trơn là loại vỉ nướng được làm bằng chất liệu gang có lớp chống dính bên trên , loại vỉ gang mặt trơn rất thích hợp để nướng các loại thực phẩm nhiều mỡ và có nước sốt bởi nó sẽ không bị chảy dầu mỡ và nước sốt xuống than gây ra khói . Loại vỉ này công ty chúng tôi cũng có 2 loại mỏng và dầy khác nhau cho khách hàng lựa chọn .

Xem thêm: thiết kế ống khói cho nhà bếp

Trên đây là các loại vỉ nướng than hoa không khói đang được công ty chúng tôi cung cấp , hi vọng các bạn sẽ chọn được cho nhà hàng của mình loại vỉ nướng thích hợp nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *