Hệ Thống Hút Khói

Cung cấp các loại vỉ nướng than hoa cho nhà hàng giá tốt nhất

Trong các nhà hàng lẩu nướng không khói thì nhu cầu sử dụng vỉ nướng than hoa là nhu cầu rất lớn . Vì đây là thiết bị tiếp xúc trực tiếp với than hoa khi nóng , nên với nhiệt độ cao của than hoa khi nướng sẽ làm vỉ nướng nhanh bị cháy hỏng .

Chính vì thế mỗi bếp cần phải có ít nhất 2 vỉ nướng để thay thế cho nhau sẽ hạn chế được việc 1 vỉ nướng phải sử dụng quá nhiều trong một ngày , hoặc khi nướng mà vỉ nướng bị dính cháy chúng ta chưa thể rửa ngay để thay cho khách được thì chúng ta cần phải có thêm 1 – 2 vỉ nướng dự phòng để thay thếcho khách khi cần thiết .

Tham khảo: ống hút khói tại bàn

Để phục vụ thực khách một cách chu đáo và nhanh nhất có thể thì các nhà hàng luôn phải có sẵn mỗi bếp 2 vỉ nướng để có thể thay đổi vỉ nướng cho khách bất cứ khi nào khách yêu cầu . Chính sự phục vụ nhiệt tình , tận tâm của nhà hàng sẽ làm cầu nối để thực khách đến với nhà hàng lần tiếp theo và tương lai sẽ là khách hàng tiềm năng thân thiết nhất của nhà hàng .

Trên thị trường có rất nhiều loại vỉ nướng cho khách hàng lựa chọn điển hình như các loại vỉ nướng mắt cáo có tay cầm , vỉ nướng inox đục lỗ , vỉ nướng inox chống dính , vỉ nướng gang …..

Xem thêm: ống hút khói

Hiên Web công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các loại vỉ nướng trên để khách hàng tham khảo và có nhiều sự lựa chọn hơn . Tất nhiên là mỗi loại vỉ nướng khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau để khách hàng cân nhắc và quyết định lựa chọn loại phù hợp nhất với nhà hàng của mình .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *