Cổng Game Online

Những mánh khóe #1 tại sv388 trong đấu trường đá gà cựa dao

Những mánh khóe #1 tại sv388 trong đấu trường đá gà cựa dao.

Những mánh khóe trong đấu trường gà phần 2 mình xin  tiếp tục giới thiệu cho bạn những mánh khóe đá gà, như đá gà nòi, hay đá gà mỹ các bạn hãy đọc kỹ những gì mình chia sẻ để các bạn có những kinh nghiệm cho mình trong những trận đấu đá gà cựa dao thực thụ.

Tham khảo: sv388

Những mánh khóe trong đá gà cựa dao.

Trước tiên mình xin giới thiệu cho bạn chiếc cựa đổi, bạn hiểu thế nào là cựa đổi không vì mình sẽ giải thích luôn cựa đổi được làm từ nhôm, mềm và sắc bén, khi bạn vào trong đấu trường thấy cựa vừa bén vừa sắc bạn liền đổi, nhưng thực chất chất liệu nó làm từ nhồm khi gà của bạn đá vào đối phương nó sẽ rât dễ công mỗi dao đi và bạn chắc chắn sẽ thua 100%  bởi vì điều này mà nó được gọi chiếc cựa đổi, trong cuộc đá gà bạn đừng lên tin ai chỉ chỉ tin mình bạn thôi, không ai là tốt cả, những bạn nào mới bước chân vào đá gà thì hãy đọc kỹ nhé không cẩn thận bị lừa thì khổ thân. Những người nào mà hay cho ăn gian thì thường mua những chiếc cựa này về rồi mài đi sao cho bén khi bạn nhìn vào sẽ thích và sẽ đổi, hoặc họ đổi cho bạn.

Cựa thứ hai mình xin giới thiệu đó là cựa thế này nó rất khó băng mũi cụa thì cấp, thân thì được đánh ra ngoài, chỉ có người mua mới có thể buộc được cựa vì khi mua người bán sẽ hướng dẫn người mua cách buộc cựa làm sao cho chắc chắn mà không bị rớt ra ngoài được. Họ mài rất chi là bén khi bạn nhìn vào sẽ thích nhưng khi đổi rồi bạn không biết băng nó ra làm sao cả rất dễ bị thua. Mình cũng xin khuyên các bạn ra ngoài đường đừng lên đổi cựa không ai đáng để bạn tin cả khi trong đấu trường đá gà ăn tiền đâu bạn cần phải tỉnh táo thì mới biết được chứ đừng ghe những gì họ nói, không biết tôi chia sẻ như này có bạn nào chịu đọc không để đúc kết ra kinh nghiệm cho mình trong những trận đá gà cựa dao.

Xem thêm: https://sv388.club/sv388-gioi-thieu-trang-da-ga-moi-nhat/

Nếu trong đấu trường bạn thấy đối phương có chiếc cựa cực kỳ sắc bén và họ muốn đổi cho bạn thì bạn đừng lên đổi, một là bạn không đổi hay là bạn đừng chơi nữa, đó là những cách giúp những bạn mới bước chân vào chơi đá gà ăn tiền đề biết thêm cho mình.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *