Bất Động Sản

FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resot như thổi vào luồn gió

FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resot như thổi vào luồn gió

Nằm trải dài trên bờ biển đẹp nhất xã Bình Châu, Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Vị trí FLC Quảng Ngãi được đánh giá là hoàn hảo để phát triển loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp. Quảng Ngãi là tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, có 6 cửa biển – rất nhiều tiềm năng để phát triển ngành du lịch.

Với lợi thế nằm ven bãi biển nước xanh, cát trắng và thiên nhiên cảnh vật tuyệt vời, FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resot như thổi vào luồn gió mới cho ngành bất động sản du lịch & nghỉ dưỡng của tỉnh Quảng Ngãi. Với quy mô hơn 300 ha, đây sẽ là đại dự án đánh dấu bước nhảy vọt cho đất nền Quảng Ngãi trong tương lai.

Tham khảo thêm2 chung cư

FLC GARDEN CITY là một phân khu nằm ở giai đoạn 1 của Khu đô thi sinh thái nghỉ dưỡng FLC Beach & Golf Resort. Với ý tưởng là xây dựng một Làng Hoa kết hợp những dòng sản phẩm chính: Shophouse, Liền kề, Biệt thự,…với số lượng sản phẩm ở phân khu này là 1.500 căn.

Tỉ lệ xây dựng thấp, sản phẩm giá rẻ và đa dạng dự kiến sẽ thu hút dân cư về đây sinh sống cũng như nhiều nhà đầu tư sẽ tham gia.

Xem thêm:  4 biệt thự

Cách Sân bay Chu Lai: 15 – 20 km
Cách Trung tâm TP. Quảng Ngãi: 20 km
Cách đảo Lý Sơn: 25 km
Cách TT TP Quảng Nam: 80 km
Cách Đà Nẵng: 100 km
Cách Bình Định: 70 km
Cách KCN VSIP Quảng Ngãi: 15 km
Cách KCN Dung Quất: 22 km

Tham khảo:  3 nhà phố

FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort là dự án tiếp theo trong chiến lược phát triển chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC. Đây được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại. Đồng thời cũng là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất Việt Nam.

Giai đoạn 1: 1.243 ha

Giai đoạn 2: 2.647 ha

Mời anh em xem nhiều hơn tại https://moivaonhatoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *